Phim ảnh

Diệu Nhi sốc khi bị khán giả chỉ trích vì phản bội Thu Trang

Là chị em thân thiết trong nghề, Diệu Nhi góp mặt trong dự án Thập Tam Muội của Thu Trang và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Trong phim, Diệu Nhi vào vai Hồng Phất Nữ, một cô gái trẻ có số phận nghiệt ngã khi cô bị bố dượng làm nhục, buộc phải lên Sài Gòn bán thân kiếm sống. Cô may mắn gặp Thập Tam Muội (Thu Trang) – một đàn chị nổi tiếng trong giới giang hồ – và được huấn luyện để trở thành đàn em dưới trang của mình.

Những cuộc tranh đấu ngầm giữa hai băng nhóm xã hội đen (Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi, La Thành) mang đến nhiều pha hành động gay cấn. Tuy nhiên, câu chuyện về giới mại dâm, xã hội đen không quá nặng nề, ám ảnh nhờ được đan cài nhiều tình huống cười ra nước mắt. Chẳng hạn, khi Hồng Phất Nữ tới xin việc tại “lầu xanh” của mình, Thập Tam nhất định không nhận với lý do… cô chỉ mới có bằng cấp một.

Diệu Nhi và Thu Trang

Nếu như ở hai tập phát sóng đầu tiên, nhân vật Hồng Phất Nữ được đông đảo khán giả yêu mến vì sự duyên dáng, hài hước thì khi tập phim cuối cùng được ra mắt, cộng đồng mạng bất ngờ trước thái độ “trở mặt” của Diệu Nhi. Cụ thể, tất cả những câu chuyện mà cô kể với Thập Tam Muội đều là bịa đặt và cô chính là đàn em của Long Bi (Khương Ngọc), kẻ thù không đội trời chung với Thu Trang. Thậm chí, Diệu Nhi sẵn sàng giơ súng đe dọa Thu Trang và cả hai mang đến màn đấu võ hấp dẫn.

Diệu Nhi cho biết thời điểm phát sóng hai tập phim đầu tiên, cô rất hạnh phúc vì được khán giả yêu mến và ủng hộ. Tuy nhiên, khi tập 3 được ra mắt, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” sốc vì Fanpage chính thức của mình bị “khủng bố” ngay trong đêm. Mặc dù có tin nhắn khen ngợi về mặt diễn xuất với hình ảnh mới mẻ, đặc biệt là khả năng đánh võ. Tuy nhiên, cũng có không ít những tin phê bình cô vì dám phản bội Thập Tam Muội, người từng đưa mình khỏi con đường gái mại dâm.

“Khán giả nói chị 13 yêu thương tôi như vậy tại sao tôi lại phản bội chị. Thậm chí, nhiều người bảo tôi sống “dơ”, nên đi chết đi và uổng công hâm mộ, theo dõi tôi thời gian qua. Còn fan ruột khuyên tôi nên đóng hài vì sợ tôi đóng vai phản diện sẽ bị ghét. Thú thật, tôi cũng rất sợ phim giả mà bị khán giả tẩy chay thật. Tất cả chỉ là phim thôi mọi người ơi. Diệu Nhi chỉ làm theo kịch bản chứ ngoài đời vẫn là chị em tốt với Thu Trang nhé”, cô hài hước.

Tuy nhiên, Diệu Nhi cũng bày tỏ sự hài lòng vì việc được khán giả phản hồi như vậy nghĩa là vai diễn của mình đã thành công. Nữ diễn viên chia sẻ mong muốn được nhận những vai cá tính, ấn tượng và có chiều sâu như Hồng Phất Nữ để tiếp tục có cơ hội thể hiện sự đa dạng trong mặt diễn xuất của mình.

Anh Châu