Phim ảnh

Hải Nam có ‘cân’ nổi đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án 1990?

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân, diễn viên trẻ Hải Nam đã chia sẻ một bức ảnh trong sơ mi trắng quần tây xanh cực thư sinh. Người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra phán đoán liệu Hải Nam có phải đang tham gia một khóa học nào mới chăng?

Hải Nam là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua hai game show hẹn hò đình đám là Quý ông đại chiến và Tình yêu hoàn mỹ. Sở hữu vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung, có nét thư sinh, Hải Nam là gương mặt hot được nhiều thí sinh nữ chọn lựa trong các game show hẹn hò. Nhưng ngược lại, diễn viên Hải Nam cho thấy mình là một chàng trai trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Định hình lại một chặng đường chinh phục nghệ thuật, Hải Nam giờ đây mong muốn khán giả nhìn nhận anh ở sự trưởng thành, và ở vai trò một diễn viên chuyên nghiệp chứ không “đóng khung” trong hình ảnh một hot boy game show hẹn hò.

Hải Nam

May mắn cho Hải Nam khi tới đây anh sẽ giới thiệu tới khán giả vai diễn đầu tiên trong dự án Điện ảnh 1990s của đạo diễn Nhất Trung. May mắn nhưng cũng nhiều áp lực, Hải Nam nắm bắt ngay một cơ hội tốt để phát triển con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Trước khi phim 1990s ra mắt, diễn viên Hải Nam cũng gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong series web drama Hoàng quý muội của đạo diễn Luk Vân. Và bức ảnh trong trang phục học sinh mới nhất mà Hải Nam chia sẻ trên facebook của anh chính là tạo hình nhân vật trong phim 1990.

Hải Nam (bìa phải) và ekip phim 1990.

Vai diễn trong phim 1990 có áp lực không hề nhẹ với anh khi đóng cùng đàn chị quá bản lĩnh Ninh Dương Lan Ngọc. Diễn viên Hải Nam chia sẻ thêm: “Ngày đầu đi quay với ekip và đóng với chị Ninh Dương Lan Ngọc thì Hải Nam cảm thấy rất hồi hộp, như kiểu chuẩn bị bước vào phòng thi đại học vậy, khá là căng thẳng. Bởi vì đây là lần đầu tiên Hải Nam đóng phim điện ảnh và đặc biệt còn được đóng với một đàn chị Lan Ngọc, một người đã có quá nhiều kinh nghiệm và thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Hải Nam cũng cảm thấy mình may mắn khi được đóng với chị Ngọc vì Nam đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm nghề mà chị tích góp từ rất lâu. Nam cảm thấy rất biết ơn chị Ngọc và anh Nhất Trung đã cho Nam cơ hội này.”

AC