Phim ảnh

Khán giả TQ sốc khi Chân Tử Đan đóng ‘Hoa Mộc Lan’ với Lưu Diệc Phi

Chân Tử Đan chính thức gia nhập ê-kíp “Hoa Mộc Lan” cùng Lưu Diệc Phi. Đây là thông tin gây sốc với giới khán giả Trung Quốc.

Theo Sina, sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Chân Tử Đan đã xác nhận tham gia Hoa Mộc Lan, bom tấn 100 triệu USD của Disney. Chân Tử Đan sẽ vào vai sư phụ của nữ tướng Hoa Mộc Lan.

Theo Deadline, đây là dự án thứ hai của hãng Disney mà ngôi sao võ thuật Trung Quốc có dịp hợp tác. Trước đó, anh từng góp mặt trong bom tấn Rogue One: A Star Wars Story.

Chân Tử Đan đóng phim với Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan.

Hoa Mộc Lan do Niki Caro đạo diễn, được Hollywood kỳ vọng sẽ thắng lớn chẳng kém cạnh Ngọa hổ tàng long. Disney đã chọn Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính bất chấp nhiều tranh cãi từ công chúng.

Theo Sina, Lưu Diệc Phi dù bị chê về diễn xuất nhưng ngoại ngữ tốt và có lượng fan ổn định tại quê nhà. Vì thế, đây là sự lựa chọn an toàn của hãng.

Trong khi đó, đối diện thông tin Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan, khán giả Trung Quốc tỏ ra bất ngờ. Nhiều người bình luận trên Weibo: “Hãy nói với tôi đó chỉ là lời đùa”. “Chân Tử Đan lại đóng cùng Lưu Diệc Phi và có thể chỉ là vai nam phụ?”.

Nhiều fan điện ảnh chê Chân Tử Đan nhận kịch bản “dễ dàng” hơn so với Thành Long. Trong năm nay, anh đã có tới 4 kịch bản. “Với nhiều kịch bản như vậy, anh ấy tập trung cho phim nào”, một khán giả đặt câu hỏi.

Chân Tử Đan bị cho tham việc khi nhận quá nhiều dự án mới. Anh vừa xác nhận đóng Diệp Vấn 4.

Trong buổi phỏng vấn hồi cuối tháng 3, Chân Tử Đan xác nhận có 4 kịch bản phim trong năm. “Tôi vừa quay Phi long quá giang tại Thâm Quyến. Đó là phim hành động mang yếu tố hài. Quay xong phim này, tôi sẽ bắt đầu thực hiện Diệp Vấn 4”, anh cho biết.

Nhà sản xuất Hoàng Bách Minh hé lộ kinh phí thực hiện Diệp Vấn 4 ước tính 47 triệu USD. Thù lao riêng của Chân Tử Đan chiếm khoảng 30% kinh phí làm phim, dao động mức 12 triệu USD. Cát-xê của Chân Tử Đan trong Hoa Mộc Lan chưa được công bố.

Hoa Mộc Lan là dự án mới nhất trong loạt dự án live-action của Disney. Hãng từng thực hiện Cinderella, Beauty and the Beast. Các phim của Disney chuyển thể đều thắng đậm về doanh thu.

Theo Zing.vn