Phim ảnh

Khánh Hiền muốn thoát khỏi hình ảnh ‘Ngọc nữ’ màn ảnh

Nữ diễn viên bật mí về vai diễn trong dự án đang thực hiện. Với dự án mới, Khánh Hiền lột xác hoàn toàn khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng vốn có.

Khánh Hiền chia sẻ, từ lâu nay khán giả thường nhớ đến cô hình ảnh trong sáng, nữ tính với tính cách hiền lành. Là một diễn viên yêu nghề, muốn được thử sức mình ở nhiều góc cạnh mới, Khánh Hiền luôn muốn lựa chọn một vai diễn khác so với trước đây để thể hiện.

Mới đây, “Ngọc nữ mới” của màn ảnh đã hào hứng chia sẻ về vai diễn mới của mình. Thách thức dành cho Khánh Hiền chính là phải hóa thân thành hai người với hai tính cách hoàn toàn khác biệt. Điều này làm nữ diễn viên rất phấn khích khi nhận lời tham gia.

Diễn viên Khánh Hiền

Ngoài kịch bản hay, lôi cuốn, Khánh Hiền còn lần đầu tiên được làm việc với ekip nước ngoài. Đó là cơ hội để Hiền học hỏi được thêm nhiều điều thú vị. Kỹ thuật hóa trang điêu luyện là một trong yếu tố làm Hiền vô cùng hào hứng. Nữ diễn viên luôn bất ngờ về gương mặt của mình mỗi khi nhập vai.

Đây chính là lý do vì sao, sau khi nghỉ sinh bé Eric, Khánh Hiền ít xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng. Dù nhận được nhiều kịch bản nhưng nữ diễn viên luôn nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng, tìm cách thể hiện nhân vật mới lạ nhất trước khi nhận lời đạo diễn.

Khánh Hiền chia sẻ thêm, nhiều diễn viên sau khi kết hôn, thường ưu tiên chăm sóc cho gia đình. May mắn ông xã ủng hộ trong mọi quyết định. Bản thân cô cũng là người biết cân bằng giữa làm nghệ thuật và thiên chức làm mẹ, làm vợ nên khi quay trở lại phim trường, Khánh Hiền sẽ sống hết mình cho vai diễn.

HT