Phim ảnh

‘Kiều nữ’ Nam Thư, áo bà ba và ấn tượng khó phai với khán giả miền Tây

Nam Thư cho biết, cô vô cùng hào hứng khi đảm nhận một vai diễn khá thú vị trong bộ phim sitcom “Bí mật quý ông”. Bên cạnh đó, “Kiều nữ làng hài” cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường mới nhất của phim trước ngày lên sóng chính thức.

Tháng 4 này, Nam Thư sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim sitcom “Bí mật quý ông”. Theo chia sẻ của Nam Thư, “Bí mật quý ông” là một trong những dự án phim truyền hình – sitcom được chờ đợi nhất năm 2018. Bởi phim được đầu tư khá hoành tráng về mặt nội dung, cũng như dàn diễn viên tham gia là những nghệ sĩ nổi tiếng, được lựa chọn và casting rất kỹ lưỡng. Thêm một điều đặc biệt nữa mà “Kiều nữ làng hài” chia sẻ, “Bí mật quý ông” là bộ phim thuộc thể loại sitcom đầu tiên phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Đây được xem là một luồng gió mới cho mọi người, đặc biệt là dành cho khán giả miền Tây trong thời gian tới.

Trong phim, Nam Thư là vợ của Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai đã cùng nhau tung hứng, tạo ra những tình huống dỡ khóc – dỡ cười trong xuyên suốt bộ phim. Nam Thư cho biết, đây là một vai diễn khá độc đáo mà cô tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Với tính cách nhân vật hài hước, cộng với những tình huống rất tự nhiên và đời thường đã giúp Nam Thư xây dựng được một tuyến nhân vật thú vị cho bộ phim. Nam Thư cho biết, cô phải luôn tiết chế và kiểm soát để vai diễn của mình tạo ra những tiếng cười tự nhiên. Nữ diễn viên muốn mang đến cho khán giả một nhân vật chân thật mà mọi người có bắt gặp ở đâu đó trong cuộc sống đời thường, chứ không phải vận dụng lối diễn xuất cường điệu, hoặc lạm dụng ngôn ngữ hình thể quá nhiều trong cách diễn.

Để làm mới chính mình, cũng như phù hợp với tạo hình của nhân vật và muốn gần gũi hơn với khán giả miền Tây, Nam Thư đã đầu tư gần 300 bộ đồ bà ba cho vai diễn lần này. “Kiều nữ làng hài” cho biết, cô muốn mỗi khung ảnh của mình trên phim đều gắn liền với chiếc áo bà ba. Và mỗi tập phát sóng, cô sẽ xuất hiện với một chiếc áo bà ba khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, phim đã thực được được 1/3 số tập dự kiến, và dĩ nhiên Nam Thư cũng đã có cho mình đến gần 100 chiếc áo bà ba.

Nữ diễn viên cho biết, cô có ấn tượng khó phai với chiếc áo bà ba trong sự nghiệp của đời mình. Bởi việc lựa chọn chiếc áo bà ba để mặc và thể hiện vai diễn “Kiều nữ đòi nợ” trong chương trình “Cười xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ 2015”, phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long đã giúp Nam Thư đến gần với khán giả. Sau vai diễn này, Nam Thư đã được mọi người biết đến và yêu mến, cũng như đặt cho cô biệt danh là “Kiều nữ làng hài”. Chính vì thế, với Nam Thư, chiếc áo bà ba có một kỷ niệm rất đặc biệt. Và trong lần tái ngộ này, cũng ở kênh truyền hình Vĩnh Long, cũng với những khán giả đã và đang yêu thương, ủng hộ mình, Nam Thư một lần nữa lựa chọn áo bà ba để xuất hiện. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng muốn quảng bá hình ảnh của chiếc áo bà ba, cùng ình tượng của người phụ nữ miền Tây chân chất, thật thà, sống ngay thẳng.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng tiết lộ những dự định của mình trong thời gian tới. Nữ diễn viên cho biết, 2018 sẽ là thời điểm cô hoạt động mạnh mẽ và tích cực nhất. Ngoài việc tham gia phim sitcom “Bí mật quý ông”, Nam Thư còn tham gia một số chương trình truyền hình với những vai trò khác nhau. Cô còn tham gia khá nhiều vai diễn ấn tượng trong các vở kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Bên cạnh đó, cô cùng ê-kip của mình đã có kế hoạch thực hiện chuỗi dự án hài – kịch trên kênh Youtube.

Nội dung phim “Bí mật quý ông” xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống. Phim được đạo diễn Man’k thực hiện và do Văn Công Viễn làm tổng đạo diễn, chịu trách nhiệm về khâu sản xuất. “Bí mật quý ông” dài khoảng 300 tập và sẽ phát sóng mỗi ngày, xuyên suốt trong năm 2018. Tập đầu tiên dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 16/4/2018, trên kênh THVL.

Hiến Tửu