Phim ảnh

‘Mắt biếc’ tung teaser poster 2 và công bố ngày khởi chiếu chính thức

Teaser poster 2 của Mắt biếc vừa tung ra đã khuấy đảo sự tò mò của người hâm mộ. Không vô tư như teaser poster 1, cũng không buồn da diết như teaser trailer, poster lần này thật lãng mạn với chàng Si Tình và nàng Mắt Biếc sánh đôi giữa rừng sim lung linh hoa nắng.

Nhưng tinh ý có thể nhận ra, cặp đôi đứng rất gần mà mắt không nhìn chung hướng. Chàng Si Tình mải ngước lên như đuổi theo giấc mơ lãng mạn tít trên cao, không biết nàng Mắt Biếc đôi mắt đã nhuốm màu tư lự. Mỗi bức hình hay trailer của Mắt biếc tung ra như những mảnh ghép, dự báo bộ phim có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người ta có thể tha hồ phỏng đoán nhưng câu trả lời cuối cùng chỉ có thể thấy trong chính bộ phim. Nhấn nhá mãi, cuối cùng nhà sản xuất Galaxy, November Films và đạo diễn Victor Vũ cũng chịu công bố ngày khởi chiếu phim Mắt biếc.

Là sự kết hợp 3 trong 1 của những tên tuổi lớn như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn “phù thủy” Victor Vũ và nhạc sĩ tài năng Phan Mạnh Quỳnh, Mắt biếc đứng top 1 lượt tìm kiếm trên Google Trending, được hơn trăm bài báo online đưa tin. Teaser trailer Mắt biếc lập kỷ lục với số lượng view chưa từng có, gần 20 triệu lượt xem và chia sẻ trên các Fanpage Facebook, 3,5 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc trong phim Có chàng trai viết lên cây đạt 25 triệu view trên kênh Youtube. Trong cuộc khảo sát nhanh trên một trang báo lớn, Mắt biếc đứng đầu với tỉ lệ áp đảo hơn 80 % phiếu bầu chọn cho bộ phim Việt được trông chờ nhất 2019.

Cuộc thi ảnh “Nam sinh nữ sinh Mắt Biếc” do Fanpage phim Mắt biếc tổ chức nhận được hơn 300 bài thi gửi về, cho thấy câu chuyện của chàng Si Tình và nàng Mắt Biếc bất chấp thời gian, vẫn lay động tâm hồn các khán giả trẻ.

Mắt biếc chính thức công bố ngày khởi chiếu rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc là 20/12/2019. Một thời điểm sát Noel, rộn ràng đón năm mới, thật phù hợp để khán giả trẻ cùng đắm mình trong những thước phim “đỉnh cao” lãng mạn, tuyệt đẹp về tình yêu, tuổi thanh xuân.

AC