Phim ảnh

‘Nắng 3’ tung MV ‘gửi con’ hé lộ nhiều phân đoạn kịch tính của phim

Với doanh thu khả quan và nhận về nhiều lời khen từ khán giả, nhà sản xuất Nắng 3: Lời hứa của cha giới thiệu MV nhạc phim chính thức Gửi con do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.

MV nhạc phim này còn hé lộ nhiều cảnh quay chưa từng công bố trong bản phim chiếu ngoài rạp. Đó như một món quà tri ân gửi đến khán giả vì đã ủng hộ Nắng 3 trong thời điểm dịch bệnh.

Sau 2 ngày công chiếu chính thức, bộ phim Nắng 3 đã thu về hơn 10 tỷ đồng và đang tiếp tục tăng khi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Có thể thấy, sức hút của Nắng 3 đến từ sự diễn xuất đầy cảm xúc nhưng gần gũi với cuộc sống cùng kịch bản dễ chịu.

Một trong những yếu tố góp phần đẩy cảm xúc của Nắng 3 chính là âm nhạc. Lần này, bộ phim chỉ có duy nhất một ca khúc chính thức mang tên Gửi con. Không chỉ vậy, nhà sản xuất Nắng 3 mang đến cho khán giả MV nhạc phim gồm nhiều phân đoạn gay cấn lẫn cảm xúc được thể hiện qua hai giọng ca trẻ Ôn Vĩnh Quang và Thanh Goll.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao cho biết: “Trong quá trình quay, Nắng 3 còn có rất nhiều cảnh quay mà chúng tôi đã biên tập lược bớt khi công chiếu. Do vậy, trong MV nhạc phim này, ê-kíp muốn gửi tặng đến mọi người các thước phim chưa từng công bố. Hơn bao giờ hết, bản thân tôi rất biết ơn khán giả vẫn ủng hộ Nắng 3 dù có dịch bệnh có nhiều diễn biến”.

Theo đó, trong MV Gửi con được bổ sung nhiều cảnh quay giữa hai cha con Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) – Hồng Ân (bé Ngân Chi) giúp thể hiện rõ thông điệp tình cha con ý nghĩa của phim. Kiều Minh Tuấn kể: “Để vào vai tốt hơn, Tuấn và bé Chi đã gặp nhau thường xuyên trước khi phim bấm máy, gọi nhau bằng cha con cho quen thuộc. Mà nhiều cảnh trong phim là Tuấn và bé Chi cũng không cần diễn nhiều chỉ cần con bé nhìn là mình hiểu ý liền. Đến giờ, phim đã công chiếu nhưng Tuấn và bé vẫn gọi nhau bằng cha con ngọt xớt”.

Nguyễn Văn Chung là nhạc sĩ làm nên nhiều ca khúc ý nghĩa về gia đình như Cha và con gái, Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, Con nợ mẹ và đặc biệt là ca khúc nổi tiếng Nhật ký của mẹ. Khi nhận được lời mời viết nhạc phim cho Nắng 3, Nguyễn Văn Chung đồng ý ngay: “Chung và cả nhà vốn là fan của series Nắng nên lúc nhà sản xuất mở lời là nhận viết ngay. Đến khi xem bản nháp phim để tìm chất liệu viết, Chung xúc động rất nhiều, nhất là khi Nắng 3 chuyển sang đề tài về tình cha con. Chỉ mất vài ngày là Chung đã hoàn thành ca khúc Gửi con như một lời nhắn nhủ, dù ở đâu thì mọi thứ cha làm đều vì con”.

Có thể nói dù vẫn còn một vài ý kiến trái chiều nhưng tổng thể từ giới chuyên môn đến khán giả đều nhìn nhận, Nắng 3 có nhiều thay đổi đáng ghi nhận.

Nói về sự lựa chọn Gửi con làm nhạc phim, nhà sản xuất Nhất Trung cho biết thêm: “Khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi ca khúc này, tôi nghe và ngồi thẫn thờ rất lâu. Là một người cha, bản thân tôi rất xúc động khi nghe bài hát. Tôi mường tượng được cảnh phim sẽ diễn ra như thế nào với ca khúc này. Tôi tin là Gửi con sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả và là một phần dư âm để nhớ sau khi xem hết phim”.

Nắng 3: Lời hứa của cha đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 06/03. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thùy Dương, Xuân Nghị,…