Phim ảnh

Nghệ sĩ Lê Bình tái xuất, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ diện áo dài rạng rỡ trên thảm đỏ

Tối qua (30/1), buổi công chiếu bộ phim Táo quậy đã được diễn ra tại Tp.HCM. Sự kiện đã quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tham dự như: Diễn viên Lê Bình, diễn viên Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Pom Nguyễn, Nhi Katy, diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Liên Bỉnh Phát…

Nghệ sĩ Lê Bình xuất hiện tại sự kiện. Nhiều khán giả vui mừng khi diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện rạng rỡ và khỏe mạnh trong sự kiện ra mắt phim.
Diễn viên Lê Bình nhận được nhiều sự kính trọng của dàn diễn viên trẻ. Các nghệ sĩ dành nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của ông. Diễn viên Lê Bình rất thân thiện và nhận lời chụp hình cùng nhiều khán giả tại rạp.
Tại sự kiện, khán giả thích thu khi thấy diễn viên Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cùng hai con trai. Cả gia đình Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ diện trang phục áo dài truyền thống trong sự kiện. Lâm Vỹ Dạ dành nhiều lời chúc mừng cho vai diễn của ông xã, cũng như đoàn phim Táo Quậy.
Vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ DạTrước những thắc mắc của khán giả về việc Hứa Minh Đạt đi quay phim dài ngày, có những buổi quay đêm, có ảnh hưởng hay xáo trộn cuộc sống gia đình không, Lâm Vỹ Da hài hước chia sẻ rằng cô đã quá quen với điều này, nên không có gì ảnh hưởng. Bản thân cô cũng là một nghệ sĩ đắt show truyền hình, nên cả hai vợ chồng luôn thông cảm cho nhau trong công việc. Trả lời phỏng vấn tại sự kiện, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cho biết có rất háo hức chờ đợi phim Táo Quậy. Cô hy vọng bộ phim sẽ mang đến nhiều tiếng cười đầu xuân cho khán giả.
Diễn viên trẻ Nhi Katy đảm nhận vai nữ chính trong phim. Cô cũng vô cùng háo hức và chia sẻ: “Đây là vai diễn mà Nhi mơ ước, được đóng những cảnh hành động, đánh nhau rất hoành tráng”.
Táo quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim còn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày hai mươi ba Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác đạt được.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, nhằm ngày 5/2/2019 dương lịch.

Châu Châu