Chân dung Đẹp Phim ảnh Tiêu điểm giải trí

Ngô Thanh Vân tìm kiếm ‘đả nữ’ mới cho điện ảnh Việt

Sau thành công của ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân chính thức khởi động cho dự án điện ảnh mới mang tên ‘Thanh Sói’.

Nối tiếp sự thành công của Hai Phượng – bộ phim hành động thành công nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam, dự án “Thanh Sói” chính thức khởi động casting tuyển chọn nữ diễn viên hành động thế hệ mới, hứa hẹn chắc chắn sẽ là một siêu phẩm hành động tiếp theo dành cho khán giả Việt Nam. Trong vai trò nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân đã dành hết tâm hết để chuẩn bị cho dự án lần này.
Ngô Thanh Vân cho biết, với những sản phẩm do cô sản xuất đều phải được đầu tư, trau chuốt về kịch bản lẫn khâu tuyển chọn diễn viên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, “Thanh Sói” sẽ trở thành một “bom tấn” mới của điện ảnh Việt trong năm 2020.
Trước đó, khi đảm nhận vai diễn Hai Phượng, Ngô Thanh Vân được ngợi khen khi thực hiện các cảnh hành động lăn xả, chân thật. Cô được đánh giá là “đả nữ” ấn tượng của màn ảnh Việt.
Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân thừa nhận “đã có tuổi”, khó có thể tiếp tục đảm đương tốt những vai hành động mạnh thế này. Vì thế, đây có thể là vai diễn hành động cuối cùng trong vai trò diễn viên của cô.
Thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân tập trung nhiều cho vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Ngoài thành công của “Hai Phượng”, một số dự án khác của Ngô Thanh Vân và ê-kíp cũng ghi được dấu ấn trong lòng công chúng như: Tấm Cám – Chuyện chưa kể, Song Lan, Cô Ba Sài Gòn, Về quê ăn tết.
Ngô Thanh Vân là nghệ sĩ tài năng, nổi tiếng, ghi được dấu ấn rõ nét trong lòng khán giả Việt. Thế nhưng chính cô cũng từng thừa nhận rằng tuổi 40 không tình, không con cái chính là góc khuất phía sau danh tiếng “đả nữ” của mình.
Ngô Thanh Vân từng chia sẻ: “Bản chất qua bao nhiêu năm phấn đấu, cái tôi có là danh tiếng và sự nghiệp. Nói thẳng ra, hai điều này không mang lại cho tôi thứ gì, nhưng nhờ nó mà tôi lại biết thế nào là sự tự hào và ghi nhận của khán giả. Ngoài ra, tôi không giàu, không có gia đình, con cái. Tiền bao nhiêu tôi cũng đầu tư cả vào phim rồi.”

Tập trung quá nhiều cho sự nghiệp, Ngô Thanh Vân thậm chí còn khiến mẹ lo lắng: “Sự nghiệp, công việc của tôi ở thì hiện tại có lẽ hơi khó để đầu tư cho một mối quan hệ lâu dài. Chuyện tìm được người nào nhẫn nhịn, nhẫn nại và phù hợp với tôi cũng không đơn giản. Mỗi lần gặp mẹ, tôi đều nhận được những câu hỏi, thúc giục về chuyện kết hôn, còn tôi thì luôn tìm cách né”.

AC