Phim ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc thay Diễm My 9x làm ‘Gái già lắm chiêu 2’

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito mong muốn phần 2 của bộ phim ‘Gái già lắm chiêu’ sẽ tạo nên dấu ấn mạnh trong lòng khán giả.

Chiều 18/4, buổi ra mắt dự án điện ảnh “Gái già lắm chiêu 2” đã diễn ra với sự góp mặt của ekip gồm bộ đôi đạo diễn Namcito – Bảo Nhân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Lan Ngọc thay thế cho Diễm My 9X trong phần hai của phim. Tại sự kiện, Lan Ngọc âm thầm chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình. Khi được xướng tên, người đẹp bước ra sân khấu với tạo hình “gái già thành thị”, diện váy công sở và mang túi xách, tạp chí cùng ly cà phê khiến các khách mời rất bất ngờ.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito cùng nữ chính của phần 2 ‘Gái già lắm chiêu’ – Ninh Dương Lan Ngọc

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, sau khoảng thời gian theo đuổi các dự án chuyển thể tác phẩm truyền hình Hàn Quốc, đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ hai “Chạy đi rồi tính”, anh học hỏi được nhiều điều mới mẻ, đầu tiên là quy trình làm phim, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của ekip Hàn. Đồng thời, “Mối tình đầu của tôi” cũng giúp anh hiểu rõ khả năng về diễn viên Lan Ngọc – người sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phần hai của bộ phim chick-flick “Gái già lắm chiêu”. Kịch bản bộ phim được “đo ni đóng giày” cho Lan Ngọc.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito mong muốn phần 2 của bộ phim ‘Gái già lắm chiêu’ sẽ tạo nên dấu ấn mạnh trong lòng khán giả.

Đạo diễn Namcito nhìn nhận các sản phẩm điện ảnh đầu tay của mình còn một số điểm xử lý “non tay”, chưa chuyên nghiệp. Anh tự tin bộ phim lần này sẽ thay đổi và cải tiến hơn nhiều, đáp ứng kỳ vọng của mọi người về một bộ phim chick-flick về phụ nữ thành thị với nhiều yếu tố gây bất ngờ mà ê kíp sẽ từ từ công bố.

Hiện tại, Lan Ngọc đã bắt đầu quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý nhân vật tuổi 34, tức hơn cô gần chục tuổi. Cô phải thay đổi tính cách của mình, hạn chế nô đùa cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội mà trầm tính lại. Cô cho biết đây là một thử thách không hề dễ, bởi bình thường cô có cách ứng xử khá thoải mái, vui tươi đúng độ tuổi. Quá trình này có sự giúp đỡ của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito nhằm giúp Lan Ngọc không quá căng thẳng.

Sự kiện còn có màn ra mắt teaser poster của bộ phim. Hình ảnh nóng bỏng của Lan Ngọc cùng chàng trai vạm vỡ giấu mặt được nhiều quan tâm. Đạo diễn Bảo nhân chia sẻ, quá trình casting vẫn còn đang diễn ra, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

“Chàng trai cơ bắp trên poster có phải là nam chính đóng cặp với Lan Ngọc hay không vẫn còn là câu hỏi của chính chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ công bố chính thức dàn diễn viên”. Tuy poster rất nóng bỏng, Lan Ngọc khẳng định không có cảnh nóng nào trong phim. Bản thân nữ diễn viên cũng tỏ ra “thất vọng” vì điều này.

Bộ phim hiện đang trong quá trình casting các nhân vật cuối cùng, chọn lựa bối cảnh, phục trang… Tiến độ thực hiện được đẩy nhanh nhằm bấm máy kịp lúc vào tháng 6. Phim dự kiến khởi chiếu trong dịp Noel năm 2018.

Anh Châu