Phim ảnh

Phim mới của Lý Hải vừa ra mắt đã bị gặp nạn quay lén

Vừa mới ra rạp, tác phẩm mới của Lý Hải đã bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội bằng hình thức livestream khiến nhà sản xuất và người hâm mộ bức xúc.

Là tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới báo chí và ra mắt ngay đúng dịp nghỉ lễ, ‘Lật mặt: Ba chàng khuyết’ đang trở thành cháy vé tại các hệ thông rạp trên toàn quốc. Các khán giả vô cùng háo hức được thưởng thức tác phẩm hài hành động được bảo chứng bởi thương hiệu của Lý Hải cùng dàn diễn viên tài năng. Bên cạnh các khán giả nhiệt thành ủng hộ, phim cũng phải đối mặt với vấn nạn mà nhiều bom tấn Việt gần đây đều gặp phải. Đó là bị người xem vô ý thức quay lén.

Một số cảnh trong phim

Vừa qua, một trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn quay lén (livestream) bộ phim ngay trong rạp. Hành động đáng lên án này lập tức bị xử lý tại chỗ và video buộc phải gỡ bỏ. Tuy nhiên trước khi bị phát hiện, đoạn video quay trộm phim này đã có hàng trăm lượt xem, gây tổn hại trực tiếp đến nhà sản xuất và nhà phát hành bộ phim.

Có lẽ tấm gương xử lý kẻ quay lén của các phim Việt Nam chiếu rạp trước đây vẫn chưa đủ để răn đe một số các trường hợp vô ý thức. Vấn nạn này vẫn diễn ra tại rạp chiếu Việt, nhất là đối với những bộ phim nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Lý Hải thể hiện sự bất bình với tình trạng quay lén phim điện ảnh trong rạp thời gian gần đây. anh không ngừng bày tỏ sự thất vọng về ý thức của một số người trẻ xem phim hiện nay. Trải lòng về việc tác phẩm mới ra mắt đã bị tung video quay lén cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy buồn vì ý thức của những bạn trẻ này. Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó họ làm khán giả”.

Đông đảo khán giả đến rạp ủng hộ phim mới của Lý Hải

“Lật mặt – Ba chàng khuyết” không phải bộ phim Việt đầu tiên và duy nhất bị khán giả ngang nhiên quay trộm. Có thể kể đến một số bộ phim Việt từng vướng vấn nạn này khiến dư luận bức xúc, những người làm phim đau đầu như: “Xóm trọ 3D”, “Em chưa 18”, “Cô Ba sài Gòn”…

Phim “Lật mặt: Ba chàng khuyết” là tác phẩm do gia đình Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm biên kịch, đạo diễn kiêm sản xuất. Phim có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu như Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân, hotgirl Thái Lan – Nene và dàn diễn viên tài năng. Phim hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hiến Tửu