Phim ảnh

Phim riêng về ‘Ác nhân’ Venom tung trailer đậm chất kinh dị

Trong trailer vừa được Sony tung ra ngày 24.4, Venom không chỉ là một bộ phim anti-hero thông thường khi khai thác khá sâu về tâm lý nhân vật và xây dựng tạo hình Venom khá kinh hãi.

Đoạn trailer hơn 2 phút hé lộ câu chuyện chính của bộ phim sắp ra mắt. Những Symbiote có nguồn gốc từ ngoài hành tinh rơi xuống trái đất bị tổ chức Life Foundation của tiến sĩ Carlton Drake (Riz Ahmed) thu giữ. Với tham vọng thống trị khả năng của con người và tạo ra những sinh vật nguy hiểm, họ đã âm mưu thực hiện những thí nghiệm tàn bạo và độc ác nhất nhằm đưa những sinh vật ký sinh này vào cơ thể con người. Phần cuối của đoạn trailer là những pha hành động vô cùng mãn nhãn và không kém phần bạo lực. Cũng chính vì lẽ đó, phim dán nhãn R hạn chế người xem dưới 18 tuổi. Venom đi theo hướng một vũ trụ siêu anh hùng đậm màu sắc bạo lực, vốn rất thành công với Spawn (1997), Blade (1998), Watchmen (2009), Deadpool (2016) hay Logan (1997)…

Vốn là một ác nhân đầy nguy hiểm nhưng rất được yêu thích bậc nhất ở thế giới truyện tranh cũng như thế giới Marvel, nhân vật Venom đã có màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng và khá hoành tráng trong Spider-Man: Homecoming.

Sau thành công của dự án Spider-Man: Homecoming, hãng Sony nhanh chóng lên kế hoạch đưa gã phản diện này trở lại màn ảnh rộng với một vai trò chính thức hơn nhưng cũng đầy ghê sợ hơn. Mới đây đoạn trailer chính thức của bộ phim đã hé lộ nguồn gốc tăm tối cũng như tạo hình kinh hãi và tàn bạo nhất từ trước đến giờ của Venom.

Eddie Brook (Tom Hardy) là một phóng viên lành nghề, bắt đầu bí mật điều tra những hành vi phạm tội của Carlton Drake. Anh tìm cách tiếp cận và dần khám phá ra một bí mật khủng khiếp. Song, anh chàng đã vô tình nhiễm phải Symbiote vào cơ thể. Từ đây, Eddie bắt đầu sở hữu những siêu năng lực và nhân cách tàn bạo của Venom. Eddie phải trải qua sự biến đổi kinh hoàng cả về thể chất lẫn tinh thần và cùng lúc đó phải chiến đấu với sự truy đuổi gắt gao của Life Foundation.

Poster phim với duy nhất nửa mặt Tom Hardy cũng đủ chất kinh dị

Với hai tính cách khác nhau, Eddie không chỉ đối đầu với kẻ thù từ bên ngoài mà còn phải tự tranh đấu với bản thân để tránh việc biến thành một con quái vật máu lạnh tàn ác. Tại phân đoạn này, người hâm mộ có thể cảm nhận được một diễn biến nội tâm cực kỳ phức tạp và sâu sắc khi chứng kiến sự biến đổi từ từ trong con người của Eddie. Với diễn xuất ấn tượng của Tom Hardy qua những bộ phim nặng tâm lý như Mad Max (2015), Legend (2015), Dunkirk (2017)… tài tử người Anh được tin vào khả năng diễn xuất có thể mang tới chiều sâu thật đặc sắc cho nhân vật đặc biệt này trong tác phẩm.