Phim ảnh

Thanh Bình bất chấp thủ đoạn để có được Thúy Diễm trong phim mới

Nữ diễn viên Thúy Diễm liên tiếp nhân tin vui trong những tháng đầu năm 2018. Cô sắp lên chức mẹ còn bộ phim truyền hình Duyên nợ ba sinh mà cô đóng vai chính vừa lên sóng sau 2 năm đóng máy. Với bộ phim này, khán giả cũng sẽ có cơ hội gặp lại diễn viên quá cố Nguyễn Hậu.

Trong phim ‘Duyên nợ ba sinh’, Thúy Diễm vào vai một ca sĩ phòng trà xinh đẹp và nổi tiếng Quan Nhị Hà. Cô lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia giàu có trong vùng, trong đó có hai cha con bá hộ Tuất và cậu Hai Huân. Thế nhưng, cô chỉ dành tình cảm cho chàng thư sinh nghèo tên Tuấn. Tình yêu của họ liên tiếp gặp khó khăn khi vấp phải sự cản trở của bá hộ Tuất và Hai Huân. Thậm chí, khi đã trở thành vợ lẽ của bá hộ Tuất, Hai Huân vẫn tìm mọi thủ đoạn để có được cô, kể cả cưỡng hiếp. Trong một lần cùng Tuấn chạy trốn, Quan Nhị Hà bị lão bá hộ bắn chết. Tình yêu của Hà và Tuấn phải trải qua ba kiếp lai sinh.

Thúy Diễm

Đây là bộ phim đã đóng máy từ năm 2016, nhưng đến nay mới có cơ hội lên sóng. Nhận được thông tin, diễn viên Thúy Diễm vui mừng nhớ lại những tháng ngày đóng phim. Cô xúc động chia sẻ: “Lại là một vai diễn thiệt nhiều kỷ niệm, mồ hôi nước mắt. Những đêm thức trắng quay từ 1 giờ trưa đến 6 giờ sáng hôm sau. Mệt, vất vả nhưng đáng nhớ vô cùng. Mê lắm vì được đóng 2 vai của 2 kiếp, 2 con người khác nhau, rồi còn được mặc đồ xưa, được làm ca sĩ thời xưa. Nhớ lắm lắm…”.

Việc bộ phim lên sóng đã mang lại cho Thúy Diễm niềm vui kép, bởi cô và chồng – diễn viên Lương Thế Thành cũng vừa chia sẻ thông tin sắp lên chức ba mẹ sau 2 năm chính thức về một nhà.

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên truyền hình được yêu thích. Trong đó, diễn viên Thanh Bình (chồng của diễn viên Ngọc Lan) tiếp tục trung thành với vai phản diện khi đảm nhận nhân vật Hai Huân. Người sẽ vào vai Tuấn – chàng thư sinh si tình là Đức Nhã.

Thanh Bình

Với bộ phim này, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại cố diễn viên Nguyễn Hậu. Ông vài vai Dìn Búi, một nhân vật phụ trong phim. Hình ảnh của ông xuất hiện ngay từ tập 1, vừa phát sóng vào ngày 7/4 vừa qua gây nhiều xúc động với khán giả. Trước đó, vào tháng 2/2018, nam diễn viên quen thuộc với màn ảnh nhỏ phía Nam bất ngờ qua đời vì bệnh ung thư gan trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Cố diễn viên Nguyễn Hậu

Những tập tiếp theo của Duyên nợ ba sinh sẽ đến với khán giả lúc 20h00, thứ hai đến thứ bảy hàng tuần

Hiến Tửu