Phim ảnh

Tom Cruise: ‘Tôi ngu ngốc khi để bị chấn thương’

Tài tử 55 tuổi đẩy bản thân vượt quá giới hạn khi quay “Mission: Impossible – Fallout”, dẫn tới chấn thương nghiêm trọng.

Ngày 26/4, trong cuộc phỏng vấn với ET tại sự kiện CinemaCon ở Las Vegas, Mỹ, Tom Cruise chia sẻ về chấn thương anh gặp phải năm ngoái khi quay phần tiếp theo của series Mission: Impossible. “Trước hết, tôi thật ngu ngốc. Tôi đã rất tức giận. Chân của tôi giơ hơi cao ra ngoài và va đập dẫn tới gãy”.

Mùa hè năm ngoái, khi đóng cảnh bay qua nóc hai tòa nhà, Tom Cruise tự thực hiện đoạn hành động mà không nhờ diễn viên đóng thế. Anh bị va đập dẫn tới gãy chân. Quá trình thực hiện bị gián đoạn chín tuần và Tom Cruise mất chín tháng điều trị cho tới khi hồi phục.

“Tôi rất lo lắng về điều đó. Nhưng tôi cũng cố gắng chăm chỉ hết sức. Tôi tập 10 tiếng một ngày trong khu phục hồi chức năng, bảy ngày trong tuần. Tôi bắt buộc phải hoàn thành bộ phim vì ngày phát hành đã ấn định”, tài tử 55 tuổi kể.

Cú nhảy khiến Tom Cruise gặp chấn thương.

Tom Cruise từ lâu nổi tiếng với việc tự thực hiện các pha hành động, không nhờ diễn viên đóng thế. Trong Mission: Impossible – Rogue Nation năm 2015, tài tử treo mình trên cánh máy bay. Trong Mission: Impossible – Ghost Protocol năm 2011, anh đu trên nóc tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa.

Mission Impossible 6 dự kiến ra rạp từ ngày 27/7.

Theo Minh Anh/Vnexpress.net