Phim ảnh

Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng đạo diễn Hollywood mang sử Việt ra thế giới

Mới đây tại TP. HCM, Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ đạo diễn Phillip Noyce – đạo diễn Hollywood người Úc nổi tiếng thế giới. Được biết, lần gặp nhau này giữa đạo diễn Phillip Noyce với 2 nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh nhằm mục đích bàn về phương án hợp tác cho dự án phim điện ảnh đậm chất lịch sử “Trưng vương – She kings”.

Trương Ngọc Ánh được biết đến là một cô gái rất tài giỏi, người đẹp vừa là hoa hậu, diễn viên, và còn là một nhà sản xuất phim. Cô cho biết: “Ngọc Ánh biết đến đạo diễn Phillip Noyce nói riêng cũng như các tác phẩm của ông nói chung từ khá lâu. Với tư cách một khán giả, Ngọc Ánh rất ái mộ tài năng của ông. Lần này, ông nhận lời mời của TNA Entertainment đến Việt Nam là một vinh dự của Ngọc Ánh. Chúng tôi hy vọng chuyến đi lần này của ông sẽ mở ra một cách cửa hợp tác toàn diện, triệt để giữa TNA Entertainment và ông, trước mắt là dự án She kings và sau đó là các dự án khác đậm chất sử Việt được khán giả thế giới biết đến nhiều hơn”.

Đạo diễn Phillip Noyce sẽ được nữ diễn viên nổi tiếng tiếp đón chu đáo cũng như đưa ông đi thăm lại các danh thắng của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam sau rất nhiều năm mới trở lại dải đất chữ S.

“Trưng vương – She kings” là một bộ phim điện ảnh đến từ TNA Entertainment. Đây là 1 dự án tâm huyết được nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh chuẩn bị và thực hiện trong nhiều năm nay. Janet Ngô là người gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở Australia, cả hai nhà sản xuất đều ấp ủ thực hiện một phim điện ảnh mang đậm bản sắc Việt Nam.

Hai nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng đạo diễn nổi tiếng Hollywood.

Được biết, ê-kíp sản xuất đã tung một loạt các video hoạt hình ngắn giới thiệu về các nữ tướng lừng danh góp mặt trong phim cũng như 1 website riêng giới thiệu chi tiết về dự án cùng tạo hình từng nhân vật. Trong “Trưng vương – She kings”, dưới trướng Hai Bà Trưng, có 7 nữ tướng khác cũng góp mặt trong bộ phim, nhà sản xuất dự định sẽ sản xuất 6 đoạn hoạt hình ngắn về 6 nữ tướng và 8 bài hát trong phim để khán giả hiểu hơn về họ.

“Trưng vương – She kings” là câu chuyện của những bậc anh thư nữ hùng đất Việt. Cốt lõi của phim là kể về sự nghiệp, cách tạo dựng đất nước của các vị nữ tướng. Để có một bộ phim tầm cỡ, dự án nhận được nhiều sự hợp tác và giúp đỡ từ rất nhiều đơn vị, từ những bậc thầy làm phim điện ảnh trong và ngoài nước đến những nhà thiết kế kĩ xảo điêu luyện từ Hollywood, những nhà nghiên cứu lịch sử hàng đầu Việt Nam. Tất cả góp phần lưu giữ và quảng bá những giá trị bền vững của văn hoá lịch sử Việt Nam, đồng thời đóng góp sự phát triển chung với nền điện ảnh nước nhà.

AC