Phim ảnh

TVB gây sốc với cảnh sao nam mặc quần lót chạy trên phố

Cảnh diễn viên TVB Vương Hạo Tín mặc quần lót và cõng bạn diễn chạy trên phố đã khiến không ít khán giả choáng váng.

Sau thời gian tạm hoãn quay vì không tìm được nữ chính, cuối cùng đoàn phim EU Siêu thì nhiệm vụ cũng bắt đầu thực hiện những phân cảnh đầu tiên. Trên đường phố Hồng Kông, đoàn phim EU Siêu thì nhiệm vụ đã gây náo loạn khi cho các diễn viên xuất hiện trong những tạo hình cực khó đỡ. Tài tử TVB Vương Hạo Tín bất ngờ xuất hiện với mỗi một chiếc quần lót, thân hình vạm vỡ của anh được người đi đường chụp lại và hiển nhiên trở thành đề tài bàn tán sôi nổi cho những khán giả hiếu kỳ.

Bộ ba diễn viên TVB: Vương Hạo Tín, Tuyết Ni và Chu Thiên Tuyết

Được biết, tạo hình này được dùng để quay cảnh Vương Hạo Tín cõng đàn chị Tuyết Ni chạy trên đường phố. Vì chỉ mặc mỗi một chiếc quần lót nên Vương Hạo Tín đã gặp không ít khó khăn khi di chuyển. Nam diễn viên liên tục tươi cười và hô to bảo mọi người tránh đường cho anh chạy.

Vương Hạo Tín gây sốc khi chỉ mặc mỗi một chiếc quần lót

EU Siêu thì nhiệm vụ là dự án do Lâm Chí Hoa làm giám chế, phim có độ dài 25 tập và dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Trong EU Siêu thì nhiệm vụ, Vương Hạo Tín vào vai một trưởng khu phố có tình cách dễ bị người khác ảnh hưởng. Tuy nhiệt tình, ngay thẳng song Vương Hạo Tín lại thường xuyên bị vướng vào những rắc rối dở khóc dở cười. Vương Hạo Tín có chuyện tình tay ba với nữ cảnh sát mạnh mẽ Chu Thiên Tuyết và tiểu thư nhà giàu khó tính Câu Vân Tuệ.

Khán giả yêu mến TVB không khỏi sốc khi xem cảnh này
Vương Hạo Tín chăm chú trao đổi với đạo diễn trước khi bắt đầu cảnh quay kế tiếp

Theo Tri Thức Trẻ