Phim ảnh

‘Vinaman’: Phim siêu anh hùng do Ngô Thanh Vân sản xuất chính thức công bố casting

Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án phim siêu anh hùng do cô cùng công ty Studio68 sản xuất mang tên Vinaman trên trang cá nhân.

Trong buổi tọa đàm về kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mỹ ở Tổng lãnh sự quán Mỹ, Ngô Thanh Vân đã từng bật mí về quyết định làm phim siêu anh hùng mà cô đã ấp ủ trong suốt 2 năm qua. Cô chia sẻ: “Mỹ có nhiều phim về siêu anh hùng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ cuốn hút, có khả năng lôi kéo và được khán giả tiếp nhận”.

Nhà sản xuất – diễn viên Ngô Thanh Vân

Trước thông tin trên, cư dân mạng đã có nhiều cuộc thảo luận sôi nổi về quyết định táo bạo của Ngô Thanh Vân. Phần đông khán giả thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình và rất trông chờ ngày ra mắt của dự án đặc biệt lần này.

Sau một vài bộ phim siêu anh hùng Việt Nam như Siêu nhân X hay Lôi báo đều chưa đạt được thành công như mong đợi, Vinaman được khán giả đặt kỳ vọng cao hơn cả với sự tham gia sản xuất của Ngô Thanh Vân. Qua từng sản phẩm, chất lượng phim của Ngô Thanh Vân và Studio68 ngày càng được cải thiện, cả về mặt nội dung lẫn kỹ xảo. Do đó, khán giả hoàn toàn có thể trông chờ một sản phẩm phim siêu anh hùng hoành tráng trong dự án lần này.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của siêu anh hùng Vinaman. Logo tên anh hùng là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại cùng nét văn hóa truyền thống dân tộc. Với hình ảnh chủ đạo được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc, logo đã thể hiện được tinh thần Việt Nam. Chữ “V” – chữ cái đầu trong tên phim Vinaman cũng chính là chữ cái đầu của quốc hiệu Việt Nam.

Dù biết đang là một bước đi mạo hiểm, Ngô Thanh Vân luôn tin rằng không có khó khăn nào là không thể chinh phục. Với niềm tự hào về thương hiệu Việt, cô chia sẻ: “Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự. Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta. Và tôi tin Vinaman sẽ làm được điều đó”.

Ngay sau thông báo của Ngô Thanh Vân, một loạt tranh luận mới về bộ phim đã được khán giả tích cực bình luận. Song song, Ngô Thanh Vân cũng bắt đầu tìm kiếm tài năng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman.

Phim siêu anh hùng Vinaman dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.

Thông tin thêm:

Buổi casting đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 11 – 12/10 tại TP Hồ Chí Minh.

*Vòng 1 (11/10/2020): Vòng thể lực, võ thuật, kỹ năng.
– Địa điểm casting: Saigon Sports Club (SSC), 514B Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.
– Thời gian thí sinh đến checkin: 8:00 sáng.

*Vòng 2 (12/10/2020): Diễn xuất
– Địa điểm casting: Studio68, 180/17 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.
– Thời gian thí sinh đến checkin: 8:00 sáng.

AC