360 độ Giải trí

Quán quân Ngôi sao chốt đơn Yên Đan tiết lộ mối tình đẹp với Đỗ Nhật Hoàng

Sau khi giành chức Quán quân của Ngôi sao chốt đơn mùa đầu tiên, Yên Đan – thí sinh đội Phạm Thoại thu hút nhiều sự chú ý. 

Yên Đan tên thật là Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng.

Yên Đan tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Đồng thời, cô còn sở hữu bằng Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc từ Trường Trung cấp Múa TP.HCM. Nhờ gương mặt xinh xắn, làn da trắng mịn màng cùng cách dẫn dắt gần gũi, các clip của Yên Đan trên TikTok thường có lượt xem khá cao, nhiều clip đạt mốc triệu views. 

Yên Đan tên thật là Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng.

Sau khi giành chiến thắng ở Ngôi sao chốt đơn, Yên Đan đối mặt với nhiều câu hỏi liên quan chuyện hẹn hò. Trên mạng xã hội, khán giả liên tục gọi tên người đẹp 9X trên các video clip của diễn viên Đỗ Nhật Hoàng. Khi được hỏi về Đỗ Nhật Hoàng, Yên Đan cho biết hai đang trong mối quan hệ yêu đương. 

Ở thời điểm hiện tại, Yên Đan khá hài lòng với công việc và cuộc sống. Người đẹp 9x cho biết cảm thấy may mắn vì luôn được gia đình và bạn trai ủng hộ, hỗ trợ. Không hề có ý giấu giếm, Yên Đan thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh, video clip được chụp và quay cùng người yêu điển trai Đỗ Nhật Hoàng. Đỗ Nhật Hoàng là diễn viên triển vọng, sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Trước đây, anh chàng từng tham gia chương trình Người ấy là ai và gây sốt vì công bố thông tin là người song tính. 

Nói về Đỗ Nhật Hoàng, Yên Đan chia sẻ: “Anh Hoàng là người ấm áp, chân thành, lúc nào cũng nghĩ cho tôi. Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy mình được yêu thương và chở che đúng nghĩa. Trong quá trình thi Ngôi sao chốt đơn, Anh Hoàng luôn ở cạnh động viên tinh thần cho tôi. Anh Hoàng cùng tôi đi quay, cùng giải quyết những sự cố không thể lường trước được. Những khi tôi mệt mỏi, áp lực, anh Hoàng luôn vỗ về, an ủi. Tôi nghĩ mình may mắn vì có được người đồng hành hiểu mình như thế”.

Yên Đan chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào cùng người yêu điển trai.

Yên Đan cũng nói thêm, vì cùng hoạt động nghệ thuật nên cô và Đỗ Nhật Hoàng có nhiều quan điểm, sở thích chung. Cả hai hướng đến việc xây dựng hình ảnh nghệ sĩ trẻ văn minh, hiện đại, đi lên bằng khả năng thực sự. Khi Yên Đan giành chức Quán quân ở Ngôi sao chốt đơn, Đỗ Nhật Hoàng đã rất vui mừng. 

“Anh ấy có nói cả thấy mừng cho tôi vì đã có những bước đi tốt trên con đường phát triển sự nghiệp. Tôi biết mình vẫn còn nhiều khiếm khuyết và đang cố gắng thay đổi, làm mới bản thân từng ngày. Tôi mong trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn. Sắp tới, tôi tìm kiếm cơ hội để được đóng phim. Tôi cũng muốn học thêm về diễn xuất, tôi nghĩ học thì không bao giờ là đủ cả, nếu có cơ hội cứ học hỏi nhiều, kiến thức sẽ giúp cho mình làm việc được tốt hơn”, cô nàng chia sẻ.

Tốt nghiệp trường múa, lại có trong tay bằng cử nhân của khoa Quan hệ Quốc tế, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM nhưng lại bỏ hết để theo đuổi con đường nghệ thuật, ban đầu Yên Đan cũng khiến ba mẹ lo lắng. Tuy nhiên, sau khi ngồi xuống nói chuyện, ba mẹ cô đã bị thuyết phục hoàn toàn. Đến hiện tại, ba mẹ Yên Đan rất tin tưởng và luôn ủng hộ con làm những gì bản thân yêu thích.

Yên Đan nói: “Khi nói với ba mẹ chuyện muốn theo đuổi các hoạt động nghệ thuật, tôi đã cam đoan rằng sẽ tự chủ về mặt tài chính. Sau 8 năm ròng rã đi học ở trường Múa, tôi lại trở thành một nhà sáng tạo nội dung, đó là quyết định không dễ dàng nhưng tôi thấy nó xứng đáng”. 

“Tôi có tình yêu lớn với nghệ thuật từ lâu. Tuy nhiên, khi mới 17 – 18 tuổi, đam mê đó chưa rõ ràng như bây giờ. Trải qua nhiều điều trong cuộc sống, tôi nhận mình thực sự thích và phù hợp với điều gì. Thông qua câu chuyện của chính mình, tôi muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ nếu có băn khoăn về con đường tương lai thì cũng đừng có lo lắng quá. Không bao giờ quá muộn để nhận ra được đam mê của mình và theo đuổi nó”, Yên Đan nói thêm.