360 độ Âm nhạc Đẹp Giải trí

Quốc Đại, Vân Trang sẽ trình diễn trong show ‘Trăng Là…’

Sau những cái tên đình đám trong làng mẫu sẽ có mặt trong show thời trang ‘Trăng Là…’ của NTK Đinh Văn Thơ được hé lộ, dàn ca sĩ xuất hiện vào đêm diễn đặc biệt này cũng tạo sự tò mò và phấn khích cho khán giả.

Ngoài các thiết kế mới là trọng tâm chú ý của show “Trăng Là…”, NTK Đinh Văn Thơ cũng mong muốn tạo cho người yêu thời trang một không gian thưởng thức hòa quyện nhiều xúc cảm hơn. Đầu tiên phải kể đến một trong những giọng hát nam trầm ấm, lấy được rất nhiều cảm tình của khán giả chính là ca sĩ Lân Nhã. Với hướng đi sâu vào dòng trữ tình lãng mạn, tiếng hát Lân Nhã đã tạo nên phong cách riêng. Lần này, Lân Nhã sẽ đem sự lịch lãm, nam tính ấy vào show “Trăng Là…” như một góc nhìn của phái mạnh về phái đẹp trong thời trang.


Lân Nhã là giọng ca nam trầm ấm, lấy được rất nhiều cảm tình của khán giả.

Tiết mục của ca sĩ Quốc Đại cùng diễn viên Vân Trang sẽ là “ẩn số” thú vị. Cả hai đều là bạn bè thân thiết của NTK, từng tham gia rất nhiều show diễn của Đinh Văn Thơ trong nhiều năm qua. Lần này, Quốc Đại và Vân Trang sẽ có sự kết hợp cùng nhau và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.


Bộ đôi nghệ sĩ đã từng tham gia show diễn áo dài của NTK Đinh Văn Thơ.


Tiết mục của ca sĩ Quốc Đại cùng diễn viên Vân Trang sẽ là “ẩn số” thú vị. 

Sự xuất hiện của ca sĩ Lệ Quyên gần như “ôm trọn” phần đỉnh nhất show diễn cũng tạo thêm sự tò mò của người yêu thời trang. Nữ ca sĩ vốn dĩ không chỉ được biết đến là nữ nghệ sĩ có vóc dáng đẹp, lựa chọn trang phục tinh tế, có gu riêng. Cô cũng không ít lần chọn tà áo dài truyền thống trong show, hay hình bìa album của mình.


Lệ Quyên cũng chính là một bất ngờ mà NTK Đinh Văn Thơ muốn dành cho show “Trăng Là…”.

Trước đây, NTK Đinh Văn Thơ cũng đã rất chăm chút, chọn lựa và gửi lời mời hết sức cẩn thận đến từng ca sĩ biểu diễn trong show của anh. Phần âm nhạc không chỉ giữ vai trò là khoảng nghỉ giữa các bộ sưu tập mà luôn được Đinh Văn Thơ lựa chọn, lồng ghép khéo léo tạo sự kết nối thành một tổng thể hài hòa, giữ mạch xuyên suốt.

Show thời trang đặc sắc “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ sẽ diễn ra vào 17h00 chiều ngày 1/8/2023 ở làng Abờcờ dưới chân đèo Cù Mông, tỉnh Bình Định.