360 độ Đẹp Giải trí

Rũ bỏ sự khó tính, Nam Trung hóa ‘ông bụt’ trong show mới

Ở tập mới nhất của ‘Ảo thuật sắc đẹp’, sự xuất hiện của host Á hậu Thủy Tiên cùng với Hoa hậu Kim Ngân là khách mời đã tạo nên nhiều câu chuyện thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây giải trí không thể quên.

Mở màn chương trình là sự kết hợp sinh động giữa 3 host chương trình: Hari Won, Thủy Tiên và Nam Trung. Họ đã mang đến những chia sẻ câu chuyện thú vị và dẫn dắt với sự tinh tế.


Á hậu Thủy Tiên đã khiến mọi người bật cười khi thổ lộ sợ hãi trước chuyên gia trang điểm Nam Trung. 


Tuy nhiên, Nam Trung đã trấn an và chứng tỏ sự đa dạng trong tài năng khi hóa thân thành “ông bụt” và chia sẻ những kiến thức bổ ích về làm đẹp.

Chủ đề của tập mới là “Chống lão hóa”, và sự xuất hiện của Kim Ngân đã mang đến những lời chia sẻ thú vị về việc quan tâm đến chống lão hóa khi độ tuổi của nàng hoa hậu chỉ mới 19. Nam Trung cũng rũ bỏ đi tính cách khó tính thường thấy khi tỏ vẻ tức giận trong khi các người chơi bàn luận về độ tuổi người tham gia chương trình nhưng anh cũng không quên khen ngợi vẻ trẻ trung của Hari Won và Thủy Tiên và nhận xét số tuổi của cả ba thành viên còn lại cũng không bằng mình.


Hoa hậu Kim Ngân khoe mặt mộc trước khi được trang điểm.

Ngoài ra, Nam Trung còn chia sẻ nhiều kiến thức về các sản phẩm collagen, công dụng và cách sử dụng. Đáng chú ý, trong lúc bàn luận Hari Won đã “lén lút” công khai sử dụng thử sản phẩm mà Hoa hậu Kim Ngân có mang đến chia sẻ tại chương trình đến nỗi khách mời phải lên tiếng dằn mặt về liều lượng sử dụng và khiến khán giả phải bật cười vì độ đáng yêu của các khách mời trong chương trình. Buổi gặp gỡ và định hướng trang điểm đã hướng dẫn khách mời có thêm những kiến thức mới về trang điểm. Đặc biệt với cương vị là một hoa hậu, Nam Trung mong muốn Kim Ngân có những cách trang điểm mới, phá cách và độc đáo hơn.

Trong lúc chờ khách mời thay đổi, Nam Trung đã chỉ ra nhiều lỗi phổ biến trong việc vẽ mắt nước. Đáng chú ý, là anh còn đưa ra nhiều bí quyết kẻ để mắt nước đẹp và đều.


Kết thúc chương trình là sự thay đổi đầy bất ngờ của Kim Ngân từ vẻ ngọt ngào ban đầu trở thành một vẻ đẹp sắc sảo sau khi được trang điểm. 

Chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” được phát sóng lúc 19h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.