360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

SMO bất ngờ có mặt chinh chiến tại tập cuối vòng chinh phục ‘Rap Việt’ mùa 3

Sau cơn sốt mà tập 5 Rap Việt mùa 3 (2023) đem lại, tập 6 tiếp tục nhá hàng với nhiều thí sinh có thành tích khủng và sức ảnh hưởng lớn trong giới Undergound, khiến khán giả đứng ngồi không yên mong chờ được xem hồi kết của vòng Chinh Phục.

Trong teaser được nhá hàng của tập 6, Rap Việt mùa 3 (2023) tiếp tục gây bão cộng đồng mạng với sự xuất hiện của hai thí sinh không thể đặc biệt hơn. Dlow – Top 8 Rap Việt mùa 2 – bất ngờ trở lại với sự máu lửa cuồng nhiệt. Với khả năng fast flow cực tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu, Dlow đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn hấp dẫn cho chương trình năm nay. Thành viên từ tổ đội 95G – SMO được biết đến là một rapper trẻ nổi bật với ngôn từ mạnh mẽ trong âm nhạc và khả năng “lái trap” tốt, SMO cũng đã có sức ảnh hưởng khi có một số sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Wowy, Lil Wuyn,… Và trong Rap Việt mùa 3 (2023), SMO được mong chờ sẽ đem lại làn gió mới, thổi hồn vào bức tranh đa sắc màu của Rap Việt.

Dlow

SMO

Cuộc chiến cân não cuối cùng của vòng Chinh Phục đã chính thức bùng nổ. HLV Andree Right Hand – người duy nhất còn giữ chiếc “nón vàng” – đã sử dụng vũ khí lợi hại nhất của mình và khiến cho cuộc đua về đích ngày càng hấp dẫn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Thoát mác “boy hướng nội”, HLV Andree đã có màn so găng cực căng với các HLV còn lại. Andree cho rằng thí sinh “không hợp” với Thái VG và quyết tâm dừng cuộc chiến bằng cách dùng chiếc “nón vàng” cuối cùng và “cướp” thí sinh ngay trên tay Thái VG. Cuộc đua về đích của vòng Chinh Phục đang thực sự khốc liệt và gay cấn, các HLV đang lần lượt thể hiện những chiến thuật cuối cùng để có thể đem về cho đội hình của mình những thí sinh sáng giá cho cuộc đua vô địch năm nay.

Đến với tập 6 Rap Việt mùa 3 (2023), còn có sự xuất hiện của hàng loạt thí sinh có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu rap. wAvy là một rapper không hề xa lạ với cộng đồng yêu rap, và được xem là một thí sinh đầy tiềm năng. wAvy là thành viên cùng tổ đội OCEAN M.O.B với Obito – thí sinh đầy tiềm năng Mùa 2, và với chất giọng khàn đặc trưng hiếm có và khả năng “đóng tune” thần sầu, nhiều người cho rằng wAvy sẽ trở thành một viên ngọc quý trong làng rap hiện nay.  Được biết đến là một trong những thí sinh đầy tiềm năng bước ra từ một cuộc thi Rap nổi tiếng, Nhật Hoàng đã thành công để lại dấu ấn trong lòng cộng đồng yêu rap nhờ vào kỹ năng truyền tải câu chuyện mượt mà và cách sử dụng ngôn từ linh hoạt của mình. Đến với Rap Việt mùa 3 (2023), Nhật Hoàng được cả khán giả và giới mộ điệu kỳ vọng về màn tranh tài bùng nổ và máu lửa từ chàng rapper trẻ tuổi.

Nhật Hoàng

wAvy

Tập 6 Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy (1/7) trên kênh truyền hình HTV2.