360 độ Giải trí

Sóng 24 xứng danh ‘Chương trình Tết được yêu thích nhất’

Chương trình Sóng 24 phát sóng đêm Giao Thừa xứng danh ‘Chương trình Tết được yêu thích nhất’, chiếm trọn sức hút giải trí đầu năm mới khi đứng đầu top thảo luận trên mạng xã hội và thu hút hơn 200 triệu lượt xem trên đa nền tảng chỉ trong một thời gian ngắn. 

Sóng 24 – chương trình giải trí đặc sắc đêm giao thừa, chỉ phát sóng 1 tập duy nhất, với loạt tiết mục trình diễn mới lạ, bất ngờ cùng những câu chuyện thú vị được dàn sao Vbiz đã thu hút hơn 200 triệu lượt xem trong 10 ngày trên đa nền tảng. Không những thế, theo thống kế mới nhất từ Kompa, Sóng 24 là chương trình giải trí có lượt thảo luận cao nhất trên các trang mạng xã hội với hơn 7 triệu tương tác, trong khoảng thời gian từ 5 đến 11/2 (tức từ 26 đến mùng 2 Tết Giáp Thìn). Với loạt thành tích khủng này, Sóng 24 hoàn toàn xứng danh là Chương trình Tết được yêu thích nhất khi chiếm trọn sức hút giải trí đầu năm mới.

Sóng 24 xứng danh là Chương trình Tết được yêu thích nhất khi chiếm trọn sức hút giải trí đầu năm mới.

Trước đó, ngay trong đêm Giao Thừa, Sóng 24 còn tạo dấu ấn mạnh mẽ khi đạt hơn 220 ngàn lượt xem cùng lúc (CCU) trên YouTube và tính tới thời điểm hiện tại, Sóng 24 đã nhận về hơn 7,7 triệu lượt xem tập phát sóng chính thức trên nền tảng này. Khán giả nhận xét Sóng 24 năm nay rất cuốn hút. Sự đổi mới của Sóng 24 từ bộ tứ MC điển trai tới những tiết mục bùng nổ của dàn nam thần, những tiết mục đầy năng lượng của thế hệ gen Z khẳng định tinh thần trẻ trung, năm bắt xu hướng. Các bình luận của khán giả không chỉ khẳng định Sóng là chương trình giải trí đêm Giao thừa không thể thiếu, là show đỉnh của chóp quy tụ toàn những ca sĩ chất lượng và những bài hát chất lượng, mà còn bày tỏ sự sự yêu thích trước sự đổi mới của chương trình năm nay. 

“Chiếm sóng” và viral khắp các nền tảng mạng xã trong những ngày đầu năm là loạt tiết mục đã “khuấy đảo” sân khấu Sóng 24.

Sóng 24 mang chủ đề “Sóng của Rồng” quy tụ đông đảo nam nghệ sĩ có một năm hoạt động đầy ấn tượng với sự phủ sóng rộng khắp, đang là những gương mặt đắt show được đông đảo khán giả yêu thích. Sóng 24 mang đến khán giả những câu chuyện và những màn biểu diễn tạo sống được dàn dựng công phu trên sân khấu hoành tráng, với sự góp mặt của hàng trăm ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.