Giải trí

‘Táo quân tiền truyện 2023’ chính thức trở lại với chủ đề ‘Gom chuyện lên trời’

Vừa qua, những hình ảnh của “Táo quân tiền truyện 2023” được hé lộ, tiếp tục bật mí những khoảnh khắc vui nhộn, đặc sắc của chương trình gửi đến khán giả.

Theo đó, “Táo quân tiền truyện 2023” đã chính thức trở lại, mang đến những câu chuyện đặc sắc, giá trị nhân văn cao cả gửi đến khán giả. TV360 – Ứng dụng truyền hình Viettel quyết định “chơi lớn” khi đầu tư sản xuất “Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo” với chủ đề “Gom chuyện lên trời”.

“Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo” quy tụ dàn khách mời gạo cội đình đám của 2 miền Nam – Bắc như: Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Long Chun, Vinh Phạm,…

Nội dung Táo quân với chủ đề “Gom chuyện lên trời” xoay quanh về câu chuyện năm vừa qua của hai gia đình Táo Bà và Táo Em Gái. Chuyện nhà Táo được đặt trong ngữ cảnh Táo Bà có 2 người chồng (Táo Ông cả và Táo Ông hai), Táo Em gái cũng có 2 người chồng (Táo Em rể cả và Táo Em rể hai). Mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình cũng như sự đối lập giữa 2 thế hệ đã dẫn ra các tình huống “dở khóc dở cười”.

Dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng khi nhắc đến Táo quân các nghệ sĩ đều “toàn tâm toàn ý” tập luyện cật lực đến mang đến những khoảnh khắc hoàn hảo nhất.

Ngay từ những phân cảnh hậu trường đầu tiên được tiết lộ, “Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo” đã cho khán giả thấy một không khí Tết rộn ràng, ngập tràn hơn bao giờ hết.

Những câu chuyện mang tính thời sự nóng hổi cũng được “Táo quân tiền truyện 2023” lồng ghép một cách chân thật, đầy tinh tế. Đây chính là không gian cho sự gần gũi, thân tình khi những vấn đề vụn vặt của gia đình, xã hội và cuộc sống được tái hiện một cách đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc.

Không chỉ hướng đến những giá trị nhân văn cao cả, “Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo” sẽ còn là không gian cho những mảnh ghép hài hước, trào phúng. Không khó để bắt gặp loạt trend hot (trào lưu thịnh hành) trong năm 2022 xuất hiện sống động trong chương trình.

Sân khấu “Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo” hẳn sẽ là một dấu ấn khó quên với khán giả khi có sự đầu tư hoành tráng, lộng lẫy từng chi tiết. Hình ảnh, âm thanh đến ánh sáng là một “điểm 10 tuyệt đối” giúp khán giả có những giây phút vui nhộn và giải tỏa căng thẳng trong dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, các Táo năm nay còn được diện các thiết kế cho riêng mình. Những bộ trang phục lộng lẫy, chi tiết và rất kỳ công được NTK Việt Hùng chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

“Táo quân tiền truyện” phát sóng trên TV360 – ứng dụng truyền hình Viettel.