360 độ Giải trí

Tập cuối ‘A Delicious Guess’: Chi Pu là nghệ sĩ đạt nhiều huy chương nhất

Tập cuối của ‘A Delicious Guess’ đã chính thức lên sóng với sự tham gia của Chi Pu, Ella, Cung Lâm Na, Amber, Ngô Hân, Thái Trác Nghi và Jun (SEVENTEEN). Ở tập này, các nghệ sĩ tiếp tục hành trình thưởng thức các món ăn tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Ở tập này, đội ngũ sản xuất đã bất ngờ thay đổi luật chơi. 6 người chơi phải cùng nhau chọn ra nhà hàng gốc, 2 nhà hàng còn lại là được ekip thiết kế lại.


Dàn cast trong tập cuối ”A Delicious Guess”.


Visual của Chi Pu qua từng tập luôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ở nhà hàng đầu tiên, các ”thực khách” được phục vụ những món ăn đặc trưng của Tứ Xuyên. Một trong số đó là món củ cải trắng hầm giò lợn đã kích thích vị giác, làm cho dàn cast ”ăn không ngừng nghỉ”. Chi Pu liên tục dành lời khen ngợi cho món ăn này, cô dùng từ ngọt ngào để đánh giá về món ăn.


Các nghệ sĩ thưởng thức những món ăn đặc trưng của Tứ Xuyên.

Vượt qua màn chơi chữ khó nhằn, Ella ngay sau đó đã dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ. ”Khả năng tiếng Trung của Chi Pu thực sự đã cải thiện rất nhiều, những trò đùa hay thả thính giờ đây em ấy đều hiểu cả rồi”, Ella cho hay.


Chi Pu được Ella khen ngợi khả năng tiếng Trung thăng hạng.

Chi Pu một lần nữa khiến các khán giả phải trầm trồ trước màn suy luận về các manh mối được đưa ra trong chương trình. Cụ thể, khi 2 gián điệp Ella và Thái Trác Nghi đảo ngược các thông tin về điệp vụ ngầm, cô đã nhận ra có sự không đồng nhất: ”Cá nhân Chi cảm giác trong tập này mọi thứ đang bị đảo lộn vì là tập cuối, vậy nên quy tắc về điệp viên ngầm cũng đã bị thay đổi làm khó khăn hơn trong việc xem xét. Các thông tin về gián điệp ngầm hầu như không trùng khớp với nhau”.


Dù bị Ella liên tục đánh lạc hướng, Chi Pu vẫn suy luận xuất sắc.

Sau đó, nữ nghệ sĩ Việt cũng khẳng định thêm: ”Mở đầu ngày hôm nay, tôi có suy nghĩ Cung Lâm Na và Jun là gián điệp. Nhưng giờ đây tôi nghĩ hai cái tên chính xác cho vị trí này là Ella và Thái Trác Nghi. Cách nói chuyện của các tỷ thay đổi nhanh chóng, nhất là trong khoảnh khắc Chi thấy chị Ella đã nói quá mức so với thông thường”.

Người hâm mộ khẳng định trực giác của Chi Pu cực nhạy bén, trong tích tắc nhận ra mình đang bị lừa. Cuối cùng đáp án của Chi Pu chọn nhà hàng thứ 2 đã chính xác.


Được nhiều huy chương nhất trong chương trình, Chi Pu ”ẵm” luôn giải thưởng của ”A Delicious Guess”.

Kết thúc tập phát sóng, Chi Pu nhận thêm 3 huy chương, nâng tổng số huy hiệu đạt được trong 12 số tham gia lên đến 20. Trước màn thể hiện xuất sắc của giọng ca ”Anh ơi ở lại”, các nghệ sĩ đều dành cho cô danh hiệu MVP của mùa giải năm nay.