360 độ Chân dung Đẹp Giải trí

Team Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ngoạn mục

Trong tập phát sóng ‘Miss International Queen Vietnam 2023’ ngày 3/3 vừa qua, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện khả năng catwalk của mình. Đặc biệt, với sự dẫn dắt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô đã giúp các thành viên team giành chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Tuy đội của Chế Nguyễn Quỳnh Châu chỉ còn lại 3 thí sinh nhưng các cô gái đều biến những bất lợi thành lợi thế cùng với sự chỉ dẫn tận tình của mentor. Họ đã cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn và giành chiến thắng quan trọng nhất trong phần thi chính catwalk trên bậc thang và bàn xoay tròn trong tập 3 “Miss International Queen Vietnam 2023”. 


Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dẫn dắt đội giành chiến thắng đầu tiên một cách ngoạn mục.


Diện mạo và thần thái sắc sảo của người đẹp trong tập 3 khiến fans tấm tắc ngợi khen.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, Quỳnh Châu luôn đề cao thái độ làm việc và tôn trọng đồng nghiệp của mình. Người đẹp luôn tận tình chỉ dẫn, dành sự quan tâm đến sự phát triển của các thí sinh. Cô luôn khuyến khích và hỗ trợ các cô gái trong quá trình tập luyện. Điều này đã tạo động lực cho các cô gái trong đội trở nên tự tin, cảm thấy được yêu thương và nhận được sự chăm sóc từ mentor của mình.


Team cam đã tạo nên ấn tượng mạnh bằng tinh thần đoàn kết, sự chiến đấu quyết liệt cùng với cách sử dụng chiến thuật thông minh của mentor Quỳnh Châu. 


Đây cũng là cơ hội để các cô gái chứng tỏ khả năng của mình và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của đội sau thất bại trước đó. 


Team Quỳnh Châu luôn nhận được sự đánh giá cao về chuyên môn và tinh thần đồng đội của giám khảo từ những tập đầu tiên.

Nàng Á hậu cũng chọn team Mai Ngô vào cánh cửa an toàn. Điều đó đồng nghĩa với việc thành viên team Thủy Tiên và Quỳnh Hoa sẽ phải đặt chân vào vòng loại. Tại đây, cô chọn loại thí sinh Huỳnh My bởi cách cư xử thiếu chuẩn mực khi trả lời Ban giám khảo. Quỳnh Châu đưa ra quan điểm “Thái độ hơn trình độ” khiến dàn giám khảo cũng như khán giả xem chương trình đều đồng tình.

Sự nỗ lực của đội Quỳnh Châu đã được đền đáp xứng đáng khi họ giành chiến thắng xuất sắc lần này. Chiến thắng này không chỉ là một niềm vui đối với đội cam mà còn là một sự khẳng định về tài năng, sự cố gắng và sự đoàn kết của các cô gái và đặt nền móng vững chắc cho các thử thách tiếp theo của chương trình.