360 độ Giải trí

‘Tết hạnh phúc – Tết nơi thành phố mù sương’ của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Ngày 4/1, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu mang chương trình thiện nguyện “Tết hạnh phúc – Tết nơi thành phố mù sương” về quê nhà trao tặng quà và tổ chức các hoạt động ý nghĩa tại Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng.

Là một trong những dự án “Tết hạnh phúc” mở đầu cho năm 2023, Á hậu Quỳnh Châu mang dự án thiện nguyện với chủ đề  “Tết hạnh phúc – Tết nơi thành phố mù sương” đến Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng với nhiều hoạt động và quà tặng ý nghĩa.

Vào ngày 4/1, nàng Á hậu đã trao những phần quà thiết thực cho 130 học sinh Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng gồm: 1300 cuốn tập, 4 máy may, 4 máy sấy quần áo, 1 bàn ủi, 130 bộ đồng phục và những nhu yếu phẩm khác. Hơn thế nữa, chính những phần quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các em nhỏ cố gắng hơn trên con đường học vấn và các thầy cô có thêm động lực giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh hơn nữa.


Nàng Á hậu cùng doanh nhân Huỳnh Như nhiệt tình, năng nổ tiếp sức đến các em học sinh khiếm thính.


Cô nàng mong muốn mang đến một cái Tết đủ đầy và ấm no cho các học sinh tại đây. 

Trong chuyến thiện nguyện có sự đồng hành từ các mạnh thường quân gồm: doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, chú Minh Tuấn Hàng Xanh, anh Phát Nguyễn – CEO Khách sạn Hôtel Colline. Thêm vào đó, gia đình và người thân của Quỳnh Châu cũng đã cùng cô trao tận tay những phần quà Tết đong đầy yêu thương cho các học sinh và giáo viên nơi đây.


Để đón đoàn thiện nguyện, các em học sinh khiếm thính đã chuẩn bị và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm văn hóa Tây Nguyên. 

Không chỉ trao quà, Quỳnh Châu đã dành thời gian giao lưu cũng như ân cần đến từng gian phòng của trường để hiểu hơn về cuộc sống của các em nhỏ khiếm thính tại trường. Được biết, cô nàng đã thử học và giao tiếp tại chỗ cùng các học sinh tại đây. Tuy chưa được nhuần nhuyễn nhưng cô nàng vẫn ghi điểm trong lòng các em nhỏ  và giáo viên tại nơi đây vì sự gần gũi và thân thiện của mình. Nàng Á hậu cũng không quên trải nghiệm một số những hoạt động phục vụ cho nghề nghiệp sau này mà các em nhỏ sẽ được trải qua khi học tại trường.


Cô nàng đã thử học và giao tiếp bằng thủ ngữ với các em nhỏ.


Nàng Á hậu cũng không quên trải nghiệm một số những hoạt động phục vụ cho nghề nghiệp sau này mà các em sẽ được trải qua khi học tại trường. 

Chuyến đi này đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ không chỉ riêng Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu mà còn để lại nhiều ấn tượng trong lòng các em học sinh Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng.