360 độ Âm nhạc Giải trí

Thanh Ngọc: ‘Tôi cần nâng cấp để bắt kịp đồng nghiệp’

Ca sĩ Thanh Ngọc chính là một trong những mảnh ghép của ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc nói đến cuộc thi vì đam mê sân khấu và phủ nhận chuyện đi tìm hào quang.

Thanh Ngọc: “Tôi đến với chương trình phần vì ham vui”

Khi nhận lời mời tham gia chương trình, Thanh Ngọc cảm thấy đây là cơ hội thú vị và hấp dẫn. “Lúc nhận lời mời tham gia chương trình, tôi đã quay lại hoạt động một thời gian rồi. Tôi cũng cho ra mắt những sản phẩm mới, tham gia biểu diễn tại một số chương trình để mọi người biết Thanh Ngọc đã quay trở lại với công việc của mình”, nữ ca sĩ nói.


Thanh Ngọc thẳng thắn cho biết đây cũng dịp giúp cô học hỏi thêm điều mới từ chị em trong nghề. 

Từng có kinh nghiệm hoạt động nhóm nhạc, Thanh Ngọc được khán giả nhận xét rất phù hợp với format của chương trình và có thể tiến sâu để thành lập nên nhóm nhạc. Chia sẻ về điều này, chủ nhân hit “Cà phê đắng và mưa” thẳng thắn: “Tôi không quá đặt nặng chuyện thành lập nhóm nhạc hay không, tôi đến với chương trình một phần vì ham vui. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia truyền hình thực tế. Tôi muốn trải nghiệm những cảm giác thật của nó”. 

“Đây cũng là dịp để tôi quay trở lại thanh xuân của mình. Tôi đã có thời gian dài hoạt động solo và việc trải nghiệm lại việc hoạt động nhóm giúp cuộc sống của tôi sôi động hơn. Hơn nữa, tôi sẽ học hỏi được nhiều hơn”, Thanh Ngọc nói thêm.


Đồng thời, nữ ca sĩ muốn khán giả thấy được nhiều hình ảnh và màu sắc của cô trên sân khấu. 

Nói về khoảng thời gian hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc, Thanh Ngọc bồi hồi chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian tôi xem là đẹp nhất trong thanh xuân. Chính khoảng thời gian đó đã giúp bản thân chị có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu và vững vàng trong nghề hơn về những kinh nghiệm mình có. Từ đó, tôi có thể đứng một mình trên sân khấu và thể hiện những cái riêng của mình”. 

Yêu nghề hơn sau khi tạm dừng hoạt động một thời gian 

Thông tin Thanh Ngọc xác nhận tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, khán giả liên tục đồn đoán những cái tên còn lại của Mắt Ngọc sẽ tiếp tục ghi danh. Khi được hỏi có mong muốn có được một sân khấu giúp cô và các thành viên còn lại hội ngộ hay không, Thanh Ngọc đáp: “Gần đây tôi và Quỳnh Anh kỷ niệm tình bạn của 2 đứa bằng một MV rất đáng yêu. Nếu có một dịp đặc biệt và có nhà tài trợ kim cương nào đó, thì Ngọc rất mong sẽ được tái hợp nhóm Mắt Ngọc làm một liveshow hoành tráng nha”. 

Chị đẹp thẳng thắn nói không đặt nặng chuyện thắng thua khi tham gia chương trình. Cô đến với cuộc thi với tâm thế “dĩ hòa vi quý” nếu có chuyện không vừa lòng xảy ra giữa các chị em trong chương trình.


Thanh Ngọc không đặt nặng chuyện thắng thua khi tham gia chương trình. 

“Khi mà phụ nữ ở cùng với nhau sẽ có nhiều chuyện để chia sẻ lẫn tranh cãi. Chắc chắn sẽ có những điều bất đồng quan điểm. Bởi vì đây không phải cuộc gặp gỡ chỉ để vui chơi mà còn thi nữa, chín người thì mười ý. Chắc chắn sự bất đồng quan điểm là có. Tôi cũng sợ điều đó. Tôi tham gia với tinh thần thoải mái, không quá nặng chuyện thắng thua, chủ yếu là được học hỏi, tiếp thu, hoàn thiện bản thân. Biết lắng nghe, dĩ hoà vi quý, nhìn mặt tốt của người khác để hướng đến điều tích cực”, cô chia sẻ 


Tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” là “cơ hội tự nâng cấp bản thân và bắt kịp với đồng nghiệp” của Thanh Ngọc. 

“Hơn nữa, tôi rất thích khi được làm việc với một ekip xịn như vậy. Bởi vì tôi sẽ đứng trên một sân khấu hoành tráng, âm nhạc tuyệt vời, âm thanh ánh sáng đỉnh cao và được chăm chút mọi thứ. Đó là ước mơ của mỗi ca sĩ”, Thanh Ngọc bộc bạch.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc khẳng định được sống với nghề được tiếp tục cống hiến mới là điều cô mong muốn. Bởi vì khoảng thời gian tôi dừng lại chăm lo gia đình khiến Thanh Ngọc cảm thấy yêu nghề hơn. Hứa hẹn, nữ ca sĩ sẽ là một nhân tố gây nhiều bất ngờ khi góp mặt vào đội hình 30 chị đẹp của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” mùa đầu tiên.