360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Thuỳ Tiên bất ngờ được vinh danh tại ‘Men&life Award’

Lễ trao giải ‘Men&life Award’ được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân tài năng, bản lĩnh, cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng và truyền cảm hứng theo đuổi đam mê đến cho các thế hệ trong nước. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Thùy Tiên được vinh danh tên mình tại giải thưởng danh giá này.

Nhắc đến cái tên Hoàng Nhật Nam, khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh một người đạo diễn tài hoa luôn âm thầm đứng sau nhiều chương trình tôn vinh phái đẹp, mang đậm bản sắc văn hoá và nghệ thuật. Tại lễ trao giải “Men&life Award”, anh được vinh danh hạng mục “Art Director of The Year”.


Trải qua quá trình hun đúc niềm đam mê đứng sau sân khấu cùng với ý chí cầu tiến và khát vọng cống hiến của mình, những đóng góp của nam đạo diễn đã được công nhận.


Chất liệu truyền thống, văn hoá Việt Nam luôn là một trong những kim chỉ nam làm nghề của anh. 


Anh là người sáng lập show thời trang “Vietnam Beauty Fashion Fest” (VBFF) – một sự kiện có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang, quy tụ các nàng hậu và nhà thiết kế đình đám tham dự.

Chia sẻ cảm xúc khi được trao giải thưởng “Art Director Of the Year”, Hoàng Nhật Nam dí dỏm: “Tôi xin cảm ơn tạp chí Men&life và nhãn hàng Johnnie Walker Blue Label đã ghi nhận những bước đi trong chặng đường làm nghề của chúng tôi. Hoàng Nhật Nam luôn làm những chương trình với mục đích tôn vinh phái đẹp, nên khi đến với Men&life, tuy có chút bỡ ngỡ không quen, nhưng tôi vẫn rất tự hào vì ngày hôm nay, chính phái mạnh chúng tôi đã được tôn vinh bằng sự nỗ lực và cống hiến của mình. Tôi xin thay mặt các quý ông đã có gia đình khẳng định rằng dù chúng ta luôn có “nóc nhà” nhưng không lý do gì mà chúng ta không nỗ lực để làm chiếc cột thật vững chãi trong gia đình mình cả”.


Tại sân khấu “Men&life Award”, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Pretty Lady of The Year”


Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng của nàng hậu suốt thời gian qua.


Cũng trong buổi lễ trao giải, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã được mời lên sân khấu để trao giải thưởng “Fashion Designer Of the Year” cho Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Có thể nói, năm 2022 vừa qua là một năm để lại những cống hiến đáng nhớ của nam đạo diễn nhà Sen Vàng. Giải thưởng “Art Director Of The Year” dường như đã tìm được đúng chủ nhân của mình một cách thuyết phục với sự công nhận, sự vinh danh cho hành trình làm nghề thầm lặng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.