Giải trí

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A trở thành ‘bà mối mới’ tại chương trình ‘Hẹn ăn trưa’

Mới đây, nhà sản xuất “Hẹn ăn trưa” đã chính thức công bố Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ là người tiếp bước NSƯT Cát Tường để kết nối, gieo duyên cho các cặp đôi tại show hẹn hò này.

Tô Nhi A là một trong những tiến sĩ tâm lý hàng đầu Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, chữa lành những tổn thương tâm lý cho cộng đồng và hàn gắn những trái tim yêu thương,…. Đến với “Hẹn ăn trưa”, cô mong muốn cùng ekip tạo được chương trình chất lượng để phục vụ cho đời sống giải trí của khán giả, đặc biệt là những khán giả đang muốn đón nhận tình yêu mới.

Nói thêm về lý do nhận lời làm “bà mối”, nữ Tiến sĩ giãi bày: “Đơn thuần là vì tình yêu luôn xứng đáng để ta tìm kiếm, vì vậy việc Tô Nhi A được tham gia vào ekip chương trình Hẹn ăn trưa, nơi mà mình cùng đối thoại, trò chuyện và giúp các bạn nhận ra đặc điểm của đối phương để có thể chọn một người phù hợp và đủ tin cậy để xây dựng mối quan hệ, đó là công việc mình rất thích”.

Bên cạnh đó, nữ Tiến sĩ cũng có những trăn trở khi lần đầu đảm nhận vai trò này, “bà mối mới” cũng cho biết đã chuẩn bị tinh thần và tự lường trước sẽ có những ý kiến trái chiều khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ đủ bình an, bình tâm để đọc và chọn lọc những ý kiến của khán giả để thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn.

Tiến sĩ Tô Nhi A chia sẻ bản thân đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những ý kiến trái chiều nhưng cũng sẽ cố gắng tiếp thu để ngày càng hoàn thiện hơn.

Là người đồng hành cùng “Hẹn ăn trưa” từ những ngày đầu, NSƯT Cát Tường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và khẳng định sự “mát tay” trong vai trò bà mối khi tác hợp cho 375 cặp, có đến 75% các cặp thành công cũng như 6 cặp đôi tiến đến hôn nhân sau chương trình. Tiếp nối hành trình gieo duyên cho các mảnh ghép, Tiến sĩ Tô Nhi A cũng có sự trăn trở trước “cái bóng” khá lớn của người tiền nhiệm, tuy nhiên cô khẳng định không cảm thấy yếu thế hay lo âu mà sự trăn trở đó trở thành trách nhiệm cho mình.

“Bà mối mới” của chương trình đặt mục tiêu, trách nhiệm cho chính mình, sẽ phấn đấu để đạt được hoặc thậm chí là nhiều hơn trước thành tích ghép đôi mà NSƯT Cát Tường để lại.

Trước buổi ghi hình, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho biết khá lo sợ về việc sẽ bị sa lầy vào đặc tính nghề nghiệp làm cho chương trình đi lệch hướng hoặc sự khai thác quá sâu của sẽ làm lố thời lượng của mỗi số phát sóng. Tuy nhiên, trải qua ngày làm việc đầu tiên ở vai trò “bà mối”, nữ MC cảm thấy khá trọn vẹn và hài lòng khi đã lồng ghép hài hòa cả việc tư vấn tâm lý lẫn chuyện ghép đôi.

Chia sẻ về niềm hân hoan trong công việc mới, tuy nhiên cô cho biết vẫn rất yêu nghề, yêu danh xưng và hành trình theo đuổi trong chuyên môn, nữ MC cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận và yêu thương gọi cô với cái tên “Bà mối tâm lý học Tô Nhi A”.

‘Hẹn ăn trưa’ không phải là một show giải trí bình thường, bởi vì chương trình ở góc độ nào đó không đơn thuần là câu chuyện cá nhân, là câu chuyện se mối duyên cho hai cá nhân cụ thể mà còn là chất liệu để người khác không xuất hiện ở Hẹn ăn trưa nhưng sẽ có thêm góc nhìn, quan điểm, thông tin mà từ đó họ sẽ tìm kiếm được một người đối tác chất lượng, phù hợp trên hành trình yêu đương của mình”, nữ Tiến sĩ chia sẻ.

Chương trình “Hẹn ăn trưa” sẽ tiếp tục hành trình kết nối các mảnh ghép đi tìm tình yêu với sự dẫn dắt của “bà mối mới” Tô Nhi A vào 18 giờ Thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube MCVMedia từ ngày 24/02.