360 độ Giải trí TVshow

Tiểu tam mang thai đến gặp chính thất nhờ giải quyết

Chương trình ‘Người thứ 3’ tập 97 mang đến câu chuyện của chị X (36 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

12 năm trước, chị X theo phụ gia đình kinh doanh dịch vụ ẩm thực cho một bữa tiệc tại gia. Ngay trong ngày hôm ấy, chị gặp được anh và cả hai phải lòng nhau. Cứ thế bắt đầu từ những lời chào hỏi, tình cảm lại sinh sôi nảy nở để cả hai nhanh chóng tiến đến hôn nhân sau 1 năm tìm hiểu.

Cưới chồng lớn hơn 5 tuổi, cả bạn bè và gia đình đều thầm chúc cho chị một cuộc hôn nhân vẹn tròn. Nhưng đời đâu ai biết được, mọi thứ sụp đổ nhanh chóng sau 8 năm sống bên nhau, người xen vào cuộc hôn nhân ấy lại chính là học trò của anh. Những tưởng khi anh mở lớp giảng dạy dành cho lứa diễn viên trẻ tại nhà chính là sự an toàn tuyệt đối mà chị X có thể gắn bó và đồng hành cùng chồng. Nhưng không ngờ chính những lần “cầm tay chỉ việc” với những học viên trẻ đẹp, anh dần để trái tim mình lạc lối. “Tôi xem bé đó như chị em trong nhà, vì em ấy là học viên chăm chỉ tại lớp của chồng tôi”, chị X kể lại mối nguy tiềm tàng ngay kế cạnh mình.


“Người thứ 3” tập 97 mang đến câu chuyện của chị X (36 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Dấu hiệu đầu tiên khi anh thông báo lịch diễn xa nhà 5 ngày, chị nghĩ là mình sẽ buồn khi ở nhà một mình nên hẹn cô học trò đến nhà chơi để bầu bạn cùng mình. Nhưng vô tình nữ học viên ấy cũng thông báo có lịch diễn trùng với lịch diễn của chồng chị. Linh cảm của người phụ nữ mách bảo chị X cảm giác không an toàn. Trở về sau chuyến lưu diễn, anh và nữ học viên có những biểu hiện lạ. Cả hai diễn thường xuyên vẽ ra những kịch bản thân mật để diễn với nhau, và thậm chí còn diễn như thật. Nóng mắt trước những cảnh tượng ấy, nhưng không có bằng chứng gì, chị thông báo với chồng sẽ vắng nhà 1 tuần để đưa hai con về nhà ngoại ở Đồng Nai.

“Tôi vừa về được một ngày thì chợt nhớ để quên thuốc bổ mà tôi mua cho ba mẹ nên phải trở về nhà để lấy. Khi bước chân vào nhà tôi chết lặng khi tận mắt chứng kiến chồng tôi và cô diễn viên trẻ đang nằm ở trong chính phòng ngủ của hai vợ chồng”, chị X nghẹn ngào.

Hậu ly hôn, chị X sống cùng hai con còn chồng cũ thì dọn nhà sang ở với cô học trò tiểu tam. Chị X vẫn để chồng cũ sang chơi với con vào cuối tuần, nhưng cả hai quyết định giấu kín chuyện gia đình tan vỡ với hai con, những ngày còn lại trong tuần thì nói dối con rằng cha đi diễn nên không có mặt ở nhà.

Hành động này vấp phải sự phản đối kịch liệt của tiến sĩ Tô Nhi A. Vì nữ tiến sĩ cho rằng đứa con lớn 8 tuổi đã có đủ nhận thức để cần biết được sự thật, việc nói dối càng để lâu sẽ càng khiến bé bị tổn thương và mất lòng tin vào người lớn. Nữ tiến sĩ tin rằng chị X sẽ tìm được một tình yêu mới vì sự xinh đẹp và hiền lành của bản thân.