360 độ Đẹp Giải trí

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 khoe sắc trong trang phục dạ hội lộng lẫy

Mới đây, 18 thí sinh ‘nghìn máu’ của Miss Universe Vietnam 2023 đã có màn đọ sắc trong trang phục dạ hội khiến fans sắc đẹp mê mẩn.

Sau buổi ra mắt thành công trong khuôn khổ buổi họp báo giới thiệu lịch trình vòng chung kết và vương miện Miss Universe Vietnam 2023, 18 thí sinh của Miss Universe Vietnam 2023 đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các cơ quan Báo giới cũng như trên khắp các diễn đàn.

Tiếp tục trong các hoạt động của Miss Universe Vietnam 2023, BTC đã có buổi chụp hình Top 18 với trang phục dạ hội.

18 người đẹp Miss Universe Vietnam 2023 trong các trang phục của các nhà thiết kế lừng danh như: Linh San (Thí sinh Bùi Quỳnh Hoa), Đỗ Long (Hồng Đăng, Hương Ly, Lệ Nam), Nguyễn Tiến Truyển (Emma Lê), Lê Ngọc Lâm (Đinh Thị Hoa), Nguyễn Minh Tuấn (Thu Uyên, Lydie Vũ), Tom Kara (Nhật Lệ, Phương Thảo, Diễm My, Audrey (Lệ Nam, Ánh Nguyệt), JokiPoli (Kim Anh), Trần Tiến Đạt (Quỳnh Như), Hà Thanh Việt (H’Duyên), Võ Thanh Can (Lan Anh), Brian Võ (Phạm Anh Thư), Khang Trịnh (Ngọc Mai).


Bùi Quỳnh Hoa – Hà Nội


Đinh Thị Hoa – Đắk Lắk


Emma Maria Fernandez Le – Thành phố Hồ Chí Minh 


H’Duyên Bkrông – Đắk Lắk


Huỳnh Kim Anh – Thành phố Hồ Chí Minh


Lê Thị Lan Anh – Vĩnh Phúc 


Lydie Marie Wache – Thành phố Hồ Chí Minh 


Mai Phương Thảo – Quảng Ninh


Nguyễn Diễm My – Cà Mau


Nguyễn Thị Hương Ly – Gia Lai


Nguyễn Thị Lệ Nam – Tiền Giang


Nguyễn Thị Quỳnh Như – Đắk Lắk


Phạm Hoàng Thu Uyên – Hải Phòng


Phạm Thị Anh Thư – Hà Nam


Trần Nhật Lệ – Quảng Ninh


Trần Thị Ánh Nguyệt – Thái Bình


Trần Thị Ngọc Mai – Nghệ An


Trịnh Thị Hồng Đăng – Thành phố Hồ Chí Minh 

Những cô gái này đều là những người trẻ tuổi tài năng, mang trong mình vẻ đẹp và tri thức. Họ chính là những đại diện xuất sắc cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe 2023 tại El Salvador vào tháng 11 năm 2023.