360 độ Đẹp Giải trí

Top 24 người mẫu toàn năng bước vào cuộc chiến gay cấn nhất lịch sử người mẫu

Tập 1 ‘The New Mentor’ mùa đầu tiên đã chính thức lên sóng. Qua những phần tranh tài và thể hiện của các người mẫu dày dặn kinh nghiệm, 4 super mentors đã chọn được Top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đường đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình.

Ở vòng Casting, các thí sinh được chia thành các cặp đấu sẽ “đối đầu” với nhau tạo nên một thế trận khốc liệt giữa dàn người mẫu dày dặn kinh nghiệm. Với sự kiểm soát về thời gian, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng quan sát, ứng biến để hoàn thành thử thách đầu tiên của chương trình.


Bộ tứ super mentors và host Dược Sĩ Tiến


Vòng Casting diễn ra với không khí căng thẳng và mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho 4 Super Mentors và các thí sinh.

Bước vào vòng Pick Team (chọn đội), 4 Super Mentors đã có những tiêu chí riêng để chọn thí sinh và đã có những màn “đấu khẩu” để giành thí sinh về team mình.

Mở đầu là Nguyễn Thị Kim Nhung, tuy không được Super Mentor nào chọn mình về đội nhưng Kim Nhung đã khiến Lan Khuê tiếc nuối vì màu sắc của mình. Kim Phương bước ra và có sự phá cách bằng hình thức catwalk lùi. Sau khi suy nghĩ và cân nhắc, cô quyết định về team Super Mentor Thanh Hằng. Đỗ Thị Hương Giang là thí sinh đầu tiên nhận được 3 chọn từ Super Mentors Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Hương Giang trong vòng Pick Team. Cuối cùng, thí sinh Hương Giang đã quyết định về team của Super Mentor Hương Giang.

Lần lượt tiếp theo, Trà My đã về team Super Mentor Hương Giang, Alita với màu sắc khác biệt đã vào team Super Mentor Lan Khuê.


Các người mẫu trình diễn cực mãn nhãn gây ấn tượng mạnh mẽ với các Super Mentor.

Sự tự tin, năng lượng của Bùi Lý Thiên Hương đã chinh phục được Super Mentor Hương Giang, Thanh Hằng và Lan Khuê bấm chọn mình ở vòng Pick Team. Sau khi suy nghĩ, Bùi Lý Thiên Hương đã quyết định về với team Super Mentor Thanh Hằng.

Và sự xuất hiện của Mai Ngô đã khiến các Super Mentors bất ngờ vì quá ấn tượng. Phần trình bày tự tin, bản lĩnh, dám đánh cược mọi thứ để đến với “The New Mentor 2023”, Mai Ngô đã khiến các vị Super Mentors thán phục và dành nhiều lời khen cho sự xuất hiện tại đường đua năm nay.

Mai Ngô chia sẻ: “Em thật sự ngưỡng mộ các vị Super Mentors ở đây, những việc các vị đang làm truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Thế nên em mong muốn ngay bây giờ mình có thể học tập cũng như rèn luyện với các vị ngồi đây để em có cơ hội trở thành The Next Super Mentor”. Bản lĩnh của Mai Ngô đã thuyết phục Super Mentors Thanh Hằng – Hồ Ngọc Hà – Hương Giang.


Mai Ngô xuất hiện với thần thái ấn tượng khiến các Super Mentors bất ngờ.

Bất ngờ khi thầy cũ “bỏ rơi” mình, Mai Ngô đã đặt câu hỏi: “Chị không muốn chiến thắng ở chương trình này hay sao?” khiến Lan Khuê á khẩu. Lý giải về quyết định của mình, Super Lan Khuê chia sẻ: “Đối với chị quan trọng là em có thể tiến được bao xa và em sẽ học hỏi được gì chứ không nhất định vì muốn chiến thắng mà có em trong đội mà chị muốn chiến thắng vì em cần phải được học hỏi nhiều hơn. Và chị tự tin một điều là chị có thể tìm được một người có thể ngang tài ngang sức và đấu với em. Thật sự chị thấy đây như một trò chơi, và chị muốn chơi cuộc chiến này đến cùng và chị muốn cuộc chiến này phải gây cấn hơn. Nếu Mai Ngô trong đội chị thì đâu có gây cấn, mà gây cấn là khi chị đối diện với Mai Ngô trong phòng loại kia kìa.Và chị nghĩ em nên về đội chị Thanh Hằng”. 

Lắng nghe lời khuyên của người thầy cũ, Mai Ngô đã về với người thầy mới là Super Mentor Thanh Hằng.


Team Super Mentor Hồ Ngọc Hà: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu, Nguyễn Đặng Thanh Tuyền, H’Duyên Bkrông, Thảo Đặng, Phạm Hoàng Yến.


Team Super Mentor Thanh Hằng: Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô), Phạm Thị Ngọc Ánh, Bùi Tường Vân, Bùi Lý Thiên Hương, Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Kim Phương.


Team Super Mentor Hương Giang: Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh, Cao Ngân, Chúng Huyền Thanh, Kloé Phương Nguyễn, Nguyễn Thị Trà My.


Team Super Mentor Lan Khuê: Lê Thu Trang, Trần Bảo Ngọc, Trần Thùy Trang, Alita, Nguyễn Thị Kim Nhung, Đỗ Thị Thanh Hoa (Pông Chuẩn).

Kết thúc tập 1 với rất nhiều cảm xúc, Top 24 sẽ bắt đầu bước vào cuộc chiến tranh giành ngôi vị quán quân. Tập 2 “The New Mentor” sẽ lên sóng vào thứ Sáu ngày 18/8/2023 lúc 20h00 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên VTVcab.