360 độ Giải trí TVshow

‘Trà xanh’ gọi điện chửi rủa từng ngày, chính thất vẫn hiền lành không đáp trả

‘Người thứ 3 ‘tập 98 tiếp tục đến với câu chuyện của chị A (48 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Kết hôn tới thời điểm hiện tại đã hơn 24 năm, tình yêu của cả hai bắt đầu từ thời sinh viên, thuở ấy cả chị và anh đều học chung trường đại học. Sau khi ra trường, chị tiếp tục đợi anh hoàn thành xong bằng đại học thứ 2 rồi mới tiến đến hôn nhân.

“Mặc dù gia cảnh của anh rất nghèo, nhưng cả tôi và bố mẹ tôi đều rất thương anh ấy vì tính chịu thương chịu khó, cố gắng làm ăn”, chị A kể lại.

Điều kiện kinh tế khó khăn khiến vợ chồng liên tục phải sống xa nhau. Vì phải phụ thuộc vào địa điểm công tác nên hai vợ chồng không có nhiều thời gian kề cạnh, bé gái đầu tiên được chào đời nhưng phải sống xa ba, cho đến khi mang bầu bé thứ 2, mọi chuyện bắt đầu tệ đi. “Tôi biết anh rất thất vọng khi bé thứ 2 vẫn là con gái, thời điểm đó tôi bị tắc sữa nặng và phải điều trị mất gần 2 năm, cũng là thời gian đủ để anh mơ tưởng về một người khác”, chị A nói.

Có tiền sinh tật, anh cặp với một cô gái trẻ là sinh viên của một trường đại học về nghệ thuật, chu cấp mọi thứ trong cuộc sống, thậm chí còn mua cả một căn chung cư cao cấp. Những manh mối đầu tiên xuất hiện bắt nguồn từ chiếc điện thoại của anh, trong đó là những tin nhắn vòi tiền, thông qua những hình ảnh gợi cảm, khiêu gợi. Trong một lần anh say rượu, chị A tá hỏa khi phát hiện rất nhiều hóa đơn mua những món đồ đắt tiền trong túi áo của anh, nhưng địa chỉ nhận hàng là của cô gái đó.


Tiến sĩ Tô Nhi A chạnh lòng với câu chuyện của người phụ nữ U.50.

May mắn vì có mối quan hệ thân thiết với chị chồng, chị A đem hết tâm sự giãi bày và được đích thân chị chồng đi cùng đến chung cư tiểu tam đang ở. Tiểu tam nhanh trí gọi điện thoại cho chồng chị A. Sau đó xảy ra cự cãi giữa đôi bên. Chị A nghĩ “Vợ có công thì chồng không phụ” nên mặc dù biết anh cứ ăn nằm với cô gái trẻ chỉ hơn tuổi con gái mình vài con số, nhưng chị A vẫn cứ tin bằng, sự nỗ lực của mình sẽ bảo vệ được gia đình và các con. Mặc cho nhiều lần bị tiểu tam ngang ngược thách thức, chị vẫn chịu đựng vì sợ làm hoen ố danh tiếng của chồng.

Thời gian ấy chị A đang mang thai một bé trai. “Tôi chỉ mong có con trai để anh quay trở về. Cả gia đình chồng xem như phước lành vì bé trai sẽ là cầu nối để vợ chồng tôi hàn gắn trở lại như trước”, chị A kể. Khi cái thai được 13 tuần tuổi, chị mừng rỡ báo tin vui chồng. Anh cũng thừa nhận cô tiểu tam sẽ không mang thai được vì bị chứng tử cung đôi. Chị mừng vì nghĩ rằng anh chỉ xem cô ta là cuộc vui bên ngoài, qua thời gian rồi anh sẽ trở lại với gia đình.

Thế nhưng chị đã lầm, anh vẫn anh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn lui tới thường xuyên với tiểu tam và chu cấp những hóa đơn kếch xù lên đến hàng chục triệu, hàng trăm triệu cho tiểu tam.


Chị từ chối bật đèn vẫn vì muốn bảo vệ danh tiếng cho chồng.

Đến với chương trình, chị từ chối bật đèn vẫn vì muốn bảo vệ danh tiếng cho chồng, chỉ mong anh lắng nghe được những tâm sự trên để sớm về với vợ con.