360 độ Giải trí TVshow

Trấn Thành lý giải 3 yếu tố tạo nên hút của chương trình ‘Siêu tài năng nhí’

Có thể nói, sự xuất hiện của nam nghệ sĩ Trấn Thành trong teaser tập chung kết ‘Siêu tài năng nhí’ mùa thứ 4 đã khiến nhiều người không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, anh còn ‘bật mí’ những câu chuyện thú vị trong hậu trường của chương trình.

Chương trình “Siêu tài năng nhí” mùa thứ 4 đã bước đến thềm chung kết và điều khiến nhiều khán giả mong chờ nhất chính là sự quay trở lại của giám khảo khách mời Trấn Thành. Trong đoạn teaser vừa hé lộ, khi ngồi cạnh bà xã xinh đẹp của mình, nam nghệ sĩ đã vô cùng háo hức cũng như chăm chú theo dõi rất kỹ các phần thi của những thí sinh. Thậm chí đã có khoảnh khắc Trấn Thành được bắt trọn với đôi mắt ửng đỏ cùng lời chia sẻ: “Chú Thành rất là xúc động với cách mà các con thể hiện. Cảm ơn tụi con đã đến với “Siêu tài năng nhí”!”. 

Ở sau hậu trường, khi được hỏi vui về việc xuyên suốt mùa thứ 4 khi anh không xuất hiện nên Hari Won đã bị đàn anh Đại Nghĩa “chặt chém” không thương tiếc thì Trấn Thành bất ngờ cho biết: “Anh Đại Nghĩa nên làm điều đó để kìm hãm bà xã tôi lại một chút vì bả làm điều đó ở nhà với tôi khá nhiều. Thật sự là rất cần có người đưa bả về đúng với trật tự”. Câu nói này khiến nhiều người có mặt đã phải bật cười vì thích thú. 

Trấn Thành gặp lại Đại Nghĩa

Là người từng gắn bó qua cả 3 mùa của “Siêu tài năng nhí” trước đó, Trấn Thành đã “bật mí” về 3 lý do khiến chương trình luôn giữ được sức hút với khán giả truyền hình.

Cụ thể đó chính là: “Thứ nhất là ở độ tuổi còn nhỏ như vậy nhưng các bé đã có rất nhiều tài năng phong phú. Thứ hai là tài năng của các bé được chia ra nhiều lĩnh vực, không chỉ giới hạn ở vui chơi, thể thao mà còn có trí tuệ, ngôn ngữ. Cuối cùng là dàn giám khảo quá dễ thương, gần gũi và khơi gợi được tâm sự với các bé. Từ đó, các bé cũng chia sẻ thêm về câu chuyện của chính bản thân mình”.

Bộ 3 giám khảo Trấn Thành, Hari Won và Đại Nghĩa

Ngoài ra, anh còn thẳng thắn giải đáp thắc mắc lý do về việc ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình trong thời gian vừa qua. Trấn Thành cho biết: “Tôi đang ở độ tuổi chọn lọc chương trình để tham gia bởi không phải chương trình nào mình cũng có đủ thời gian để theo được. Chưa kể chủ trương năm nay của tôi là làm phim nhiều nên tôi vừa làm đạo diễn, sản xuất cho phim chính của mình là phim Mai hay những phim mình đầu tư như phim Đất rừng phương Nam chẳng hạn. Kế đến là tôi muốn nghỉ ngơi vì thấy sức khỏe của mình đang lên tiếng nên tôi sẽ ưu tiên tham gia những chương trình mang đến thông điệp cho xã hội. Mọi người sẽ thấy Thành ít xuất hiện chứ các nhà tổ chức lúc nào cũng ưu tiên và đặt lời mời cho Thành đầu tiên”.

Trấn Thành – Hari Won

Về vấn đề sức khỏe, nam nghệ sĩ đã tiết lộ rằng bản thân hiện đang bị giãn tĩnh mạch ở chân. Đây cũng là kết quả của nhiều năm phải đứng khi dẫn chương trình trong thời gian dài. Dẫu đã được bác sĩ nhưng Trấn Thành vẫn “cố cãi” để tham gia đêm diễn đặc biệt cùng với bà xã Hari Won và chia sẻ rằng: “Năm nay, tôi không có đủ thời gian để tham gia xuyên suốt cùng với “Siêu tài năng nhí” mùa 4 nên việc xuất hiện trong đêm chung kết không chỉ là bày tỏ sự yêu thích với chương trình mà còn là lời tri ân, cảm ơn với ban tổ chức vì lúc nào cũng dành sự ưu tiên và mong muốn tôi tham gia”.

Tập 15 của “Siêu tài năng nhí” phát sóng vào lúc 20h20 ngày 10/8/2023 trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group.