360 độ Đẹp Giải trí

Trước thềm chinh chiến quốc tế, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đón nhận học bổng thạc sỹ MBA

Sau đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận được học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) – nơi mà nàng hậu từng tốt nghiệp ngành Kiến trúc.

Vừa qua, bà Phạm Kim Dung đã tạo điều kiện cho Hoa hậu Lê Hoàng Phương quay về trường cũ để đăng ký thủ tục nhập học chương trình MBA với học bổng toàn phần 100% học phí từ trường. Có thể thấy, dù chỉ mới đăng quang, nhưng BTC cũng như công ty quản lý đã đặt sự ưu tiên cho các nàng hậu trên con đường phát triển học vấn.


Tại đây, nàng hậu đã có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ nguyện vọng cùng Chủ tịch Hội đồng trường TS. Kiều Xuân Hùng, Ban Giám hiệu và các thầy cô Viện Đào tạo Sau Đại học. 


Nàng hậu diện trang phục giản dị, thanh lịch cùng vẻ đẹp rạng rỡ, được thầy cô và các bạn sinh viên chào đón.

Được biết, nàng hậu đã tốt nghiệp ngành Kiến trúc của HUTECH vào năm 2021. Trở lại trường lần này, cô nàng tiếp tục đăng ký học lên cao học với mong muốn phát triển bản thân với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Nàng hậu bày tỏ đây cũng là nguyện vọng của bản thân từ nhiều năm trước. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên chưa thể thực hiện ước mơ của mình.


Trong ngày trở lại trường, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã có cuộc hội ngộ khi gặp lại những người thầy cũ của mình tại khoa Kiến trúc Mỹ thuật.


Các thầy cô thể hiện sự vui mừng và hết mực ủng hộ Hoàng Phương tiếp tục con đường học vấn. 

Thấu hiểu điều này, “Bà trùm hoa hậu” đã tạo điều kiện cho nàng hậu được theo đuổi con đường tri thức. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ vui rằng: “Sau khi học xong MBA thì cố gắng học luôn tiến sỹ và sau đó là cho lấy chồng”.


Chỉ mới đăng quang, nàng hậu đã ưu tiên cho con đường phát triển học vấn. 

Nàng hậu chia sẻ lý do cô nàng chọn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh này với mong muốn hiểu rõ hơn về cách quản lý, vận hành một doanh nghiệp. Bởi cô hiện là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Thế nên việc lựa chọn ngành học này vô cùng phù hợp và giúp ích cho sự nghiệp của nàng hậu trong tương lai.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cho biết cô sẽ sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện trong nhiệm kỳ.