360 độ Đẹp Giải trí

Trương Ngọc Ánh đón Miss Earth 2022 tại TP.HCM

Vào chiều ngày 16/7/2023, Hoa hậu Mina Sue Choi đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến TP.HCM để chuẩn bị tham gia sự kiện họp báo chính thức công bố ‘Miss Earth Vietnam 2023’ diễn ra trong tuần này.

Theo lịch trình dự kiến, trong chuyến công tác đầu tiên đến TP. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ tham gia họp báo cũng như các sự kiện cộng đồng, hoạt động quảng bá cho “Miss Earth Vietnam 2023”. Bên cạnh đó, nhân sự kiện cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Mina Sue Choi sẽ tham gia vào hành trình này với một vài trò rất quan trọng, và sẽ được công bố chính thức tại họp báo vào ngày 19/7 tới đây.


Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh – chủ tịch TNA Entertainment – cùng với Ban tổ chức chương trình đã ra sân bay để đón Hoa hậu Mina Sue Choi. 


Người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ, sáng bừng khiến fans Việt không khỏi xuýt xoa.


Trước đó, vào đêm chung kết của “Miss Earth 2022” diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua tại Philippines, Mina Sue Choi đã vượt qua 85 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, để đoạt vương miện của cuộc thi.


Chiến thắng của người đẹp 25 tuổi này, cũng đánh dấu lần đầu tiên Hàn Quốc có một mỹ nhân lên ngôi tại “Miss Earth” – một trong 4 đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. 

Tốt nghiệp ngành truyền thông tại Đại học Illinois (Mỹ) là một lợi thế rất lớn, giúp cho Mina Sue Choi luôn tự tin trong giao tiếp cũng như bày tỏ được quan điểm cá nhân trước những vấn đề của xã hội. Cùng với đó, việc đã từng ở nhiều nơi khác nhau từ Hàn Quốc cho đến Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc… càng khiến cho những trải nghiệm sống của nàng hậu trở nên phong phú. Điều này góp phần giúp cho người đẹp cao 1m73 ghi điểm về sự hiểu biết bên cạnh một vẻ ngoài cực kỳ năng động và khỏe khoắn.


Được biết, trước khi đăng quang “Miss Earth 2022”, Mina Sue Choi cũng đã đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc 2021. 

Với tất cả những gì đang sở hữu, bao gồm vẻ đẹp quyến rũ và học thức vượt trội, Hoa hậu Mina Sue Choi hy vọng sẽ mang đến cho “Miss Earth Vietnam 2023” nhiều điều thú vị và độc đáo trên hành trình sắp tới.