360 độ Âm nhạc Giải trí

Trương Trần Anh Duy, Henry Ngọc Thạch hóa tình nhân trong MV ‘Dòng thời gian’

Tối 30/6, ca sĩ Trương Trần Anh Duy và ca sĩ Henry Ngọc Thạch cho ra mắt MV Dòng thời gian, ca khúc nhạc ngoại lời Việt từng gây thương nhớ cho cả một thế hệ khán giả yêu nhạc.

Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy đang là cặp sao đôi sáng giá tại chương trình “Tỏa sáng sao đôi 2023”. Cả hai nhận được sự quan tâm và yêu mến lớn đến từ khán giả truyền hình khắp nơi. Trên các nền tảng mạng xã hội, những tiết mục trình diễn của cặp sao đôi đều nhận về lượng tương tác “khủng”. Với ngoại hình điển trai, phong cách trẻ trung và giọng hát thực lực, Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy đã chinh phục người hâm mộ qua nhiều chủ đề khác nhau.

Poster MV Dòng thời gian

Dòng thời gian là ca khúc được Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy lựa chọn để tranh tài tại chủ đề Thế giới bao la, một chủ đề hát về những ca khúc nhạc ngoại lời Việt nổi tiếng. Danh ca Ngọc Ánh đã phải xuýt xoa và nổi da gà theo từng câu hát, trong khi giám khảo Mỹ Lệ lại thả hồn lắng nghe và cảm xúc ngày một dâng trào. Riêng giám khảo Quang Hà phải “hết hồn” thắc mắc vì sao cặp đôi lại có thể tài giỏi đến vậy. Và màn trình diễn ấn tượng đó đã mang về cho Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch 30 điểm tuyệt đối.

MV Dòng thời gian là sản phẩm kết hợp đầu tiên của Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch khi được bắt cặp từ chương trình “Tỏa sáng sao đôi 2023”. Đây là “phát súng” đầu tiên của cả hai nhằm giới thiệu đến thị trường nhạc Việt một cặp song ca nam – nam đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, MV Dòng thời gian cũng là món quà tri ân đặc biệt của Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch gửi đến khán giả đã ủng hộ cặp sao đôi trên hành trình chinh phục “Tỏa sáng sao đôi 2023”.

Với sản phẩm kết hợp đầu tiên này, Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy quyết định “chơi lớn” khi đưa hình ảnh của cộng đồng LGBTIQ+ vào MV Dòng thời gian. Cặp đôi mang đến câu chuyện tình yêu đồng tính của hai chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và day dứt. Dù yêu nhau sâu đậm nhưng lại không có được kết thúc viên mãn khi cặp đôi bị chia cắt “âm dương cách biệt”, mãi mãi không đến được với nhau. MV Dòng thời gian cũng là một sản phẩm mà cặp sao đôi Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy tạo ra nhằm ủng hộ cộng đồng LGBTIQ+ trong Tháng tự hào – Pride Month.

MV Dòng thời gian được nhào nặn qua bàn tay tài hoa của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Hình ảnh trong MV mang nhiều ý nghĩa, gợi nhắc về những hỉ nộ ái ố trong tình yêu và nỗi đau khôn nguôi khi mất đi người thân yêu nhất. Diễn xuất của Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch cũng được đánh giá cao khi lột tả được tâm trạng nhân vật, thể hiện được hết những cảm xúc trong ca từ của bài hát. Dù lần đầu tiên diễn cảnh yêu đương nam – nam nhưng cặp sao đôi đã gạt bỏ những ngại ngùng để có thể hóa thân trọn vẹn cho nhân vật.

Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy chia sẻ ca khúc Dòng thời gian mang một ý nghĩa vô cùng to lớn: “Ý nghĩa về cuộc đời của mình, khi bản thân đã trải qua một khoảng thời gian để rồi nhìn lại quãng đường ấy và mình sẽ có những cảm xúc vui buồn, tiếc thương, hạnh phúc,…Và mỗi người khi xem sẽ có những cảm nhận khác nhau”.