360 độ Giải trí Phim ảnh

Tú Vi – Văn Anh trở lại hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn trong năm nay

Đầu tư tiền ảo để làm giàu, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh nhận phải cái kết đắng trong series phim ‘Thanh xuân mãi cháy’.

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng để chăm lo cho gia đình, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh nhận được rất nhiều sự chú ý khi cùng tham gia phim “Thanh xuân mãi cháy”.

Tú Vi – Văn Anh là một trong những cặp đôi được khán giả quan tâm và yêu mến, không chỉ quen mặt trong các phim truyền hình nổi tiếng, mà cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, cả hai về chung một nhà vào năm 2015, hiện đã có với nhau một cô con gái đáng yêu là Triệu An.

Sau khi kết hôn, cặp đôi dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và nuôi dạy con gái.

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, cặp đôi gây bất ngờ khi trở lại trong series phim “Thanh xuân mãi cháy” và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Chia sẻ về sự tái xuất này, diễn viên Tú Vi cho biết: “Tú Vi và Văn Anh đã bắt đầu trở lại đi phim và tham gia các chương trình truyền hình. Tú Vi rất vui vì nghề diễn viên như nằm trong máu của mình rồi, nên khi quay trở lại không bị khớp cũng không bị quên nghề nên mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Trải nghiệm những năm vừa qua giúp mình có cảm nhận sâu sắc hơn về các vai diễn”.

Diễn viên Văn Anh cũng chia sẻ thêm: “Thanh xuân mãi cháy là dự án mà hai vợ chồng mình đã theo dõi từ những ngày đầu tiên. Đây là bộ phim nói về những nhân vật dường như ít được khai thác đó là các bậc cô chú, ba mẹ, thế hệ lớn trong gia đình. Văn Anh rất thích bởi vì có những câu chuyện mà người lớn họ sẽ có trải nghiệm mà những người trẻ chưa có cơ hội, nên chắc chắn họ sẽ mang đến những thông điệp rất hay. Bên cạnh đó cũng là những lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ, xem để hiểu và yêu thương, chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình”.

Trong series phim “Thanh xuân mãi cháy”, Tú Vi vào vai Thanh Tú – một cô gái trẻ từ miền Nam ra Bắc làm dâu.

Nhân vật chồng của Thanh Tú là Hữu Hòa – được xây dựng với tính cách hòa đồng nhưng có phần nhu nhược.

Vì muốn làm giàu nhanh chóng, Hữu Hoà vay tiền xã hội đen để mang đi đầu tư tiền ảo và bị “vỡ nợ”. Thanh Tú vì áp lực chuyện con cái với ba mẹ chồng nên cả hai quyết định đưa con rời Bắc vào Nam lánh nạn. Tại đây, những tình huống xảy ra trong gia đình khiến các thành viên thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Việc tham gia dự án “Thanh xuân mãi cháy” với Tú Vi và Văn Anh là sự mở hàng cho năm mới 2023. Cặp đôi tiết lộ đây chính xác là thời điểm để cả hai quay lại hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn và đang rất nhiệt huyết muốn thử sức với nhiều điều mới.