Ai sẽ thành sao: Ngọc Sơn phá luật, ‘cứu’ chàng công nhân quét đường
TVshow

Ai sẽ thành sao: Ngọc Sơn phá luật, ‘cứu’ chàng công nhân quét đường

Thí sinh Thái Đạt Thành không được 4 huấn luyện viên chọn khi hát nhưng cuối cùng lại được Ngọc Sơn “cứu” và lọt vào vòng tiếp theo.

Trong tập 1 của Ai sẽ thành sao mùa 2, thí sinh Thái Đạt Thành kết thúc phần biểu diễn mà chưa có được sự đồng ý của bất kỳ Huấn luyện viên nào. Tuy nhiên, HLV Ngọc Sơn đã quyết định phá luật của chương trình để đưa ‘cậu bé quét đường’ về đội mình. Anh bấm nút chọn thí sinh sau khi bài hát dự thi đã kết thúc.

Đây là điều chưa từng xảy ra trong chương trình, nhưng lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các ghế Huấn luyện còn lại cũng như các khán giả tại trường quay. Chia sẻ về quyết định bất ngờ của mình, HLV Ngọc Sơn cho biết, anh rất thích giọng hát của Thái Đạt Thành tuy nhiên anh cho rằng dòng nhạc của chàng trai này phù hợp hơn với những Huấn luyện viên còn lại. Đến cuối cùng, khi anh thấy không ai chọn, anh vẫn quyết định trao cho Đạt Thành một cơ hội để đi tiếp vì nhìn ra được tố chất tài năng.

HLV Phương Thanh hoàn toàn ủng hộ với quyết định của HLV Ngọc Sơn. “Chị Chanh” chia sẻ: “Cô không bấm nhưng lại chúc mừng khi anh Sơn chọn con vì nếu về kỹ thuật thanh nhạc thì anh Sơn hơn hẳn tụi cô một bậc. Con hát còn bản năng nên cần có người rèn luyện và anh Sơn chính là người thích hợp nhất”.

Trước đó, Thái Đạt Thành có phần thể hiện ca khúc Đông chưa thuyết phục được các HLV. HLV Minh Tuyết cho rằng nam thí sinh mắc nhiều lỗi trong lối phát âm, khiến chị không thể nghe được rõ lời bài hát. Chị nhận xét: “Vấn đề của con là khi chưa hát hết một nốt, con đã nhảy sang một nốt khác. Cô nghĩ rằng con là người có tố chất nhưng cần được mài dũa nhiều hơn”.

Thái Đạt Thành là thí sinh đến từ Cần Thơ, công việc hiện tại là công nhân quét đường. Đạt Thành đã bắt đầu công việc này từ năm 14 tuổi khi phải thay cha đang lâm bệnh nặng.

Đạt Thành tâm sự: “Âm nhạc là niềm đam mê ăn sâu vào máu của tôi. Âm nhạc cho tôi sức mạnh và thấy được khát khao của tuổi trẻ”.

Kết thúc tập 1, Ngọc Sơn ngoài Đạt Thành còn tìm cho mình được thí sinh Nguyễn Hùng Cường. HLV Minh Tuyết có thí sinh Bùi Xuân Cương, Lê Ngọc Quỳnh Như. HLV Quang Dũng chọn được thí sinh Hà Phú Quý. Phương Thanh đưa về đội 5 thí sinh.

Hiến Tửu