TVshow

Anh chàng độc thân: Trúc Như – Cô bé Lọ Lem trở về thực tại

Với những khán giả quen thuộc của Anh Chàng Độc Thân Việt Nam 2018, hình ảnh cô gái tóc tém chật vật trong đôi giầy cao gót được chàng hoàng tử Quốc Trung dìu bước đi trên thảm đỏ được ví như câu chuyện cổ tích Cô Bé Lọ Lem.

Bản thân Trúc Như cũng trở thành một trong những cô gái được yêu thích nhất ngôi nhà chung bởi nét mộc mạc trong diện mạo, sự chân thật và gần gũi trong tính cách. Đến với chương trình, cô cho biết là đã lấy hết can đảm, thử một lần khoác lên những bộ váy nữ tính, thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình để thử một lần nữa tìm kiếm lại những cảm xúc mà cô đã đánh mất từ rất lâu rồi.

Trong tập 4, Trúc Như lại một lần nữa chinh phục tình yêu của khán giả trong buổi hẹn hò cùng với Gia Hân và Anh Chàng Độc Thân. Mặc dù phải chờ đợi Quốc Trung trong thời tiết giá lạnh, thế nhưng Trúc Như vẫn luôn miệng nói rằng cô không hề tức giận hay oán trách gì anh, bởi lẽ tình yêu chân thật cũng cần một sự kiên nhẫn chờ đợi từ một người. Chính vì câu nói này mà Trúc Như đã khiến Anh Chàng Độc Thân vô cùng cảm động và quyết định muốn tìm hiểu cô nhiều hơn.

Người đẹp Trúc Như

Là một người phụ nữ thẳng thắn, Trúc Như cũng không ít lần vướng vào các cuộc tranh cãi với Gia Hân, Phương Thảo, Quỳnh Như. Mặc dù vậy, Trúc Như vẫn luôn khẳng định ngoài mục đích góp ý ra, cô không hề có sự ganh ghét hay thù hằn gì với các cô gái.

Trái với vẻ ngoài mạnh mẽ, Trúc Như lại là một cô gái vô cùng yếu đuối và dễ xúc động. Dành nhiều tình cảm cho những người bạn xung quanh, cô từng có quyết định đầy cảm tính trong tập 5 khi xin trả lại hoa hồng cho Anh Chàng Độc Thân chỉ vì không muốn người bạn thân Minh Thư của mình phải ra về một mình.

Sau khi được thuyết phục ở lại, đến tập 7, lại một lần nữa Trúc Như đã chủ động đề nghị Quốc Trung đừng tặng hoa hồng cho mình. Bởi lẽ, cô nhận thấy tình cảm của Anh Chàng Độc Thân dành cho cô vẫn chưa phải là quá nhiều. Thêm vào đó, Trúc Như cũng cảm thấy rằng nếu càng đi sâu, tình cảm càng lớn thì sẽ là lúc cô đánh mất bản thân mình bởi sự ghen tuông và ích kỷ của người phụ nữ khi yêu.

Tôn trọng những mong muốn của Trúc Như, Anh Chàng Độc Thân đã quyết định không dành tặng hoa hồng cho cô trong buổi lễ hoa hồng tối hôm đó. Như vậy, sau một nửa chặng đường chinh phục chàng hoàng tử trong mơ của mình, “Cô bé lọ lem”- Trúc Như đã chính thức dừng bước.

Tuy không còn tiếp tục tham gia chương trình nữa, nhưng đúng với những gì mà Trúc Như đã chia sẻ, đối với cô, những ký ức đẹp đẽ mà Anh Chàng Độc Thân và những người bạn mới đã đem lại là vô giá. Và cô sẽ luôn mỉm cười mỗi khi nghĩ lại khoảng thời gian này.

Những thử thách nào sẽ chờ đợi 7 cô gái còn lại? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Anh Chàng Độc Thân 2018 – The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 ngày 25/09/2018 trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

AC