‘The Bachelor – Anh chàng độc thân’: Show truyền hình thực tế hot nhất thế giới đã đến VN
TVshow

‘The Bachelor – Anh chàng độc thân’: Show truyền hình thực tế hot nhất thế giới đã đến VN

Hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của một Anh chàng độc thân lý tưởng – format hẹn hò hấp dẫn nhất mở đăng ký tuyển sinh tại Việt Nam.

The Bachelor – Anh chàng độc thân là chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam. Được mua bản quyền từ Warner Bros, chương trình sẽ được phối hợp sản xuất tại Việt Nam bởi 4 công ty: Happy Canvas Film, Multimedia JSC, Big Cat Entertaiment và Fusion3Media.

The Bachelor – phiên bản tại Việt Nam với tên gọi Anh chàng độc thân sẽ là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Nhân vật trung tâm là một “anh chàng độc thân” hội tụ đủ những yếu tố cuốn hút sẽ hẹn hò và trải qua những thứ thách cùng 25 cô gái để tìm ra người mà mình muốn gắn bó nhất.

Mỗi tập, sau những phần hẹn hò lãng mạn và không kém phần kịch tính, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, nơi “anh chàng độc thân” trao hoa cho những cô gái mà anh muốn tiếp tục đồng hành, các cô gái không nhận được hoa sẽ bị loại. Trong suốt hành trình, các cô gái cũng có thể đưa ra những quyết định riêng của mình và có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào nếu “anh chàng độc thân” này không phù hợp với mình.

Các tập cuối cùng sẽ là những tập kịch tính nhất khi hành trình rút lại còn khoảng 4 cô gái được loại dần cho đến tập cuối, khi màn cầu hôn lãng mạn được diễn ra giữa “anh chàng độc thân” và cô gái chiến thắng.

Ra đời từ năm 2002 và tính đến nay đã trải qua hơn 22 mùa lên sóng thành công tại Mỹ, ngay từ mùa đầu tiên, The Bachelor đã gây sốt và tạo ra một hiện tượng chưa từng thấy trên kênh truyền hình ABC. Sau thành công tại Mỹ, tính đến thời điểm này, chương trình đã được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia với hơn 125 mùa và 1.000 tập đã được phát sóng tại châu Âu, châu Úc và lan tỏa đến các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản với tỉ lệ người xem cao ngất ngưỡng.

Đây cũng được xem là nơi truyền cảm hứng cho ra đời nhiều chương trình hẹn hò và cũng là chương trình thực tế có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trên thế giới. The Bachelor kết hợp những thứ thách độc đáo, những trò chơi vui nhộn, trải nghiệm về văn hóa, danh thắng cảnh với các quan điểm về tình yêu hiện đại, tình huống thực tế độc đáo nhằm tạo ra những kịch tích nhưng không kém phần lãng mạn mang đậm chất riêng của chương trình. Đây chính là điều khiến The Bachelor có vị trí nhất định trong lòng khán giả trong nhiều năm qua và chương trình sẽ được sản xuất bởi bốn công ty.

The Bachelor đã có được thành công lớn kể từ lần đầu tiên được lên truyền hình tại Mỹ và được phát sóng trên 225 quốc gia. Bối cảnh được quay tại hơn 40 đất nước trên thế giới, đã có hơn 30 phiên bản được thực hiện tại 30 lãnh thổ với 125 mùa và hơn 2.500 tập đã được phát sóng (tính riêng ở Mỹ là 2.000) cho đến thời điểm hiện tại. Biểu đồ người xem cao nhất từ 18-35 tuổi đã chứng minh sự thành công và củng cố các thị trường về thời trang, làm đẹp và những người có ảnh hưởng cao về phong cách. Format của The Bachelor đã khẳng định vị trí lãnh đạo trong thị trường riêng của mình.

Hiến Tửu