TVshow

‘Bạn muốn hẹn hò?’: Những cái kết đẹp cho hành trình mai mối thành công hơn 1.500 cặp đôi

Sau gần 5 năm phát sóng, ‘Bạn muốn hẹn hò?’ đã dần quen thuộc với khán giả truyền hình mỗi tuần. Hành trình kết duyên cho người trẻ cô đơn càng ý nghĩa hơn khi sau mỗi nút bấm, là “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

1.500+ cặp đôi và hơn thế nữa!

Hành trình gieo duyên lành cho những người trẻ cô đơn của ‘Bạn muốn hẹn hò?’ đã đến gần với con số 400 tập phát sóng. Hơn 1500 cặp đôi đã quyết định bấm nút và cũng có hàng trăm cặp đôi tiến đến hôn nhân. Tính đến hiện tại, ‘Bạn muốn hẹn hò?’ đã là chương trình truyền hình thực tế “mai mối” duy nhất có hiệu quả thật.

Mùa cưới về, cũng là mùa ‘Bạn muốn hẹn hò?’ lại nhận được những tin vui từ những người từng tham dự chương trình. Trong câu chuyện của họ, chốn gặp gỡ đầu tiên chính là sân khấu của chương trình. Gặp được nhau đã là cái duyên, đến với nhau có lẽ còn do số phận. Song, tình yêu và hạnh phúc gia đình cũng giống như một con đường mà ‘Bạn muốn hẹn hò?’ chính là những bước chân đầu tiên của các cặp đôi.

Dí dỏm và chân thành – là hai tính từ tạo nên thành công của chương trình suốt 5 năm qua. Những trái tim cô đơn của người trẻ với nhiều lo toan, bộn bề công việc và cuộc sống, lần đầu được rung động; hoặc rung động thêm lần nữa, trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè,… Khi đó, tình cảm của họ gắn liền với những trách nhiệm: “Một khi hai bạn bấm nút, thì hãy có trách nhiệm với hành động của mình!” – lời MC Quyền Linh và Cát Tường luôn căn dặn người chơi.

Bên cạnh đó, còn một số cặp đôi vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, chưa đủ rung động để bấm nút quyết định. Nhưng hai mảnh ghép ấy vẫn được “Bạn muốn hẹn hò?” mai mối thêm lần nữa, qua các sự kiện Offline. Đây được gọi là “ghép đôi chéo”, và cũng không ít cặp đôi đã đến với nhau qua mối nhân duyên tại chương trình.

Hành trình của ‘Bạn muốn hẹn hò?’ vẫn cứ tiếp tục, để gieo thêm nhiều mầm duyên lành trên những mảnh tâm hồn “suýt” cằn cỗi của những người trẻ vô tình đánh rơi một quãng thanh xuân. Hôm nay là 1.500 cặp đôi và hàng trăm cặp đã kết hôn; mai sau sẽ là 10.000 và nhiều hơn thế nữa.

Chốn hò hẹn “đỏ rực” nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu

Tiếp nối thành công gần 5 năm qua, “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có cú lột xác ngoạn mục về mặt hình ảnh. Mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham dự và khán giả, chương trình sẽ xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Sân khấu của chương trình đã khoác lên mình một “chiếc áo” mới với sắc đỏ của sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu đôi lứa. Nếu tông màu trung tính xanh dương – vàng da cam đã quá quen thuộc với khán giả gần 5 năm qua, thì nay sân khấu mới đã ấm áp hơn nhiều với tông màu nóng – đỏ thắm.

Đặc biệt, ngay giữa sân khấu là trái tim khổng lồ có đường kính 50 cm, được kết bằng những bông hồng đỏ – biểu tượng của tình yêu và sự chung thuỷ. Hàng rào trái tim này sẽ thay thế cho chiếc rèm huyền thoại, để mỗi lần vén mở là cặp đôi nam nữ được nhìn thấy nhau lần đầu, trao cho nhau những ánh mắt, nụ cười bẽn lẽn.

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực và sự kì vọng của người mến mộ, “Bạn muốn hẹn hò?” ngày càng chuyên nghiệp và chỉn chu trong công tác chuẩn bị quay hình cho chương trình. Được ví như Thiên sứ Tình Yêu, “Bạn muốn hẹn hò?” đã mang lại cơ hội tìm hiểu, ghép đôi và cùng nhau đi đến hôn nhân cho những anh chàng – cô nàng còn đang “lẻ bóng”.

Sân khấu mới của chương trình sẽ được hé lộ trong Tập 391, phát sóng lúc 15h20 ngày 10/06/2018 trên kênh HTV7.

Châu Châu