TVshow

Bỏ qua bất hòa, Văn Mai Hương cùng Trương Quốc Bảo tiếp tục tỏa sáng tại ‘Trời sinh một cặp’

Với tiết mục ‘Bố chữ lắm’, Văn mai Hương và Trương Quốc Bảo cũng là cặp đôi giành điểm số cao nhất của đêm thi mang chủ đề ‘Nhạc Dance’.

Tối 19/05, tập 10 chương trình Trời sinh một cặp đã được lên sóng với đêm thi mang chủ đề Nhạc Dance. Đây là tuần thi được đánh giá khá căng thẳng và kịch tính bởi ngoài giọng hát, các đội thi còn phải thể hiện cả khả năng vũ đạo. Đêm thi Nhạc Dance cũng là đêm thi loại trực tiếp để chương trình lựa chọn ra Top 4 bước vào đêm tranh tài tiếp theo.

Với giai đoạn nước rút, cả huấn luyện viên Văn Mai Hương và VJ Trương Quốc Bảo đều mong muốn mang tới những tiết mục được đầu tư, có sự ấn tượng về mọi mặt. Do không phải dòng nhạc sở trường, vì thế Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đã liên tục bàn bạc, thậm chí cả hai còn xảy ra xích mích vì không tìm được tiếng nói chung.

Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến tiến độ tập luyện, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đã ngồi lại với nhau và thẳng thắn bày tỏ qua điểm. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ thể hiện ca khúc Bốn chữ lắm trong đêm thi này.

Điểm nhấn thú vị nhất trong tiết mục Bốn chữ lắm của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo đó là bên cạnh bản phối lạ tai, cặp đôi còn gây thích thú bởi các động tác vũ đạo đầy sáng tạo.

Trong phần nhận xét, giám khảo Huy Tuấn đánh giá: ‘Về phần hát thì hai bạn hát quá chắc chắn và bổ trợ cho nhau rất tốt. Về phần nhảy, tôi chờ đợi ở các bạn nhiều hơn nữa vì các bạn nhảy ít quá’.

Phản bác ý kiến của Huy Tuấn, giám khảo khách mời John Huy Trần lại cho rằng: ‘Tôi nghĩ khác. Với tiết mục này, phần hát thì tốt rồi, phần nhảy thì có động tác lắc lư khiến chị Hồng Nhung phải làm theo. Nói chung, tiết mục này không cần quá phức tạp về vũ đạo, các em đã tạo ra được sự thoải mái, lãng mạn trong cách thể hiện của mình’.

Về phía giám khảo Hồng Nhung, cô nhận định: ‘Tôi quá ngạc nhiên vì các em nhảy đẹp. Chuyện nhảy nhiều hay ít ở tiết mục này không quan trọng bằng nhảy đẹp’.

Kết quả, tiết mục Bốn chữ lắm của Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo dành được 10 điểm từ John Huy Trần, 9,75 điểm từ Hồng Nhung, Huy Tuấn. Với tổng điểm 29,5 điểm, cặp Văn Mai Hương – Trương Quốc Bảo cũng đang là cặp đôi giữ phong độ nhất tại Trời sinh một cặp mùa 2.

Gây chú ý trong đêm thi còn có tiết mục của thí sinh Vũ Trần. Sau khi huấn luyện viên Phạm Anh Khoa – bị loại khỏi chương trìnhdo lùm xùm quấy rối tình dục, Vũ Trần chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình một mình.

Nam đạo diễn mang tới ca khúc Quan trọng là thần thái, và đã tự tin ‘lột xác’ với hình ảnh mới. Với tiết tấu âm nhạc sôi động, kết hợp với phần vũ đạo bắt mắt, phần thể hiện của Vũ Trần khiến giám khảo Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn phải đứng dậy nhún nhảy và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả, Vũ Trần nhận điểm số cao thứ hai trong đêm thi.

Tố Tố, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tăng Thành Công trong đội của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn đều rơi vào vòng nguy hiểm bên cạnh thí sinh Lê Minh Ngọc của đội Văn Mai Hương.

Cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tăng Thành Công và Lê Minh Ngọc với điểm số thấp nhất từ bình chọn của khán giả đã phải dừng cuộc chơi. Quốc Bảo, Vũ Trần, Lâm Vinh Hải và Tố Tố là 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong.