Ca sĩ Ngọc Sơn: ‘Bề ngoài hao mòn, bên trong ‘nội thất’ vẫn còn nguyên xi’
TVshow

Ca sĩ Ngọc Sơn: ‘Bề ngoài hao mòn, bên trong ‘nội thất’ vẫn còn nguyên xi’

Ngọc Sơn cao hứng thể hiện giọng hát trong buổi họp báo ra mắt chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2. Anh tiết lộ dù đã tròn 50 tuổi nhưng sức khoẻ còn rất tốt.

Ngọc Sơn chia sẻ: “Ngọc Sơn rất vui khi được trở lại chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Với kinh nghiệm lâu năm Ngọc Sơn và 3 HLV đều có những cái hay riêng để truyền đạt cho các thí sinh. Riêng Ngọc Sơn thì muốn truyền đạt nội lực, mặc dù năm nay cao tuổi nhưng sức khoẻ vẫn như thường. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi.”

Ngoài Ngọc Sơn, 3 vị huấn luyện viên Quang Dũng, Phương Thanh, Minh Tuyết cũng được mời trở lại để tiếp tục hành trình tìm kiếm truyền nhân của mình. Qua mùa giải đầu tiên, cả bốn vị huấn luyện viên đều đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Họ không chỉ dồn tâm sức để huấn luyện cho các thí sinh có những tiết mục tốt nhất mà còn có những màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước, thú vị mang đến khán giả màn ảnh nhỏ những phút giây giải trí thoải mái.

Huấn luyện viên Minh Tuyết chia sẻ bên hậu trường ghi hình Ai sẽ thành sao mùa 2: “Mùa giải đầu tiên, anh Ngọc Sơn và Quang Dũng lúc nào cũng đóng vai hiền lành, ít nói. Năm nay chắc chắn Tuyết sẽ không để chuyện này xảy ra”.

Khác với mùa 1, thí sinh của mùa 2 được phép lộ diện sớm hơn. Vẫn trung thành với ý tưởng giúp thí sinh bớt áp lực khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, ekip sản xuất tiếp tục dùng mặt nạ và ánh đèn giúp thí sinh tập trung hơn vào giọng hát, không bị chi phối quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Kết thúc bài hát dự thi đầu tiên, thí sinh sẽ hạ mặt nạ xuống để giao lưu và chọn mặt nạ có màu tương ứng với HLV của mình.

Chương trình sẽ lên sóng 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 18/03/2018.

Anh Châu