TVshow

Ca sĩ Phạm Anh Khoa tiếp tục bị tố vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh

Sau vũ công Phạm Lịch, nhà thiết kế Ivan Trần thuộc team của rocker Phạm Anh Khoa trong Trời sinh một cặp tiếp tục thể hiện sự bức xúc với huấn luyện viên của mình.

Ngày 24/4, vũ công Phạm Lịch bất ngờ có những chia sẻ trên Facebook thể hiện sự bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, vô trách nhiệm của huấn luyện viên Phạm Anh Khoa khi tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Sau đó, một thí sinh khác của đội rocker – nhà thiết kế Ivan Trần đã chia sẻ bài viết của Phạm Lịch và viết thêm: “Còn rất nhiều điều bức xúc mà chưa bộc bạch. Cũng là người làm trong nghề quá lâu rồi, ai cũng biết cách cư xử sao cho đúng và phải đạo, nhưng mọi thứ dường như vượt qua sự kiềm chế của bản thân”.

Phạm Anh Khoa và Ivan Trần thể hiện ca khúc Sắc màu.

Trả lời phóng viên về quá trình làm việc với Phạm Anh Khoa, nhà thiết kế khẳng định: “Thái độ làm việc của Phạm Anh Khoa thiếu chuyên nghiệp, lơ là, không quan tâm đến thí sinh. Tôi nghĩ nếu không vào đội của Khoa chắc các thí sinh sẽ có phần trình diễn tốt hơn”.

Ivan kể khi nhận được lịch tập luyện, ê-kíp của Phạm Anh Khoa sắp xếp việc tập luyện rất ít. Ở vòng 2 và vòng 3, Ivan chọn ca khúc Sắc màu và Xin anh đừng nhưng Phạm Anh Khoa yêu cầu là nhạc phải do ê-kíp sản xuất của huấn luyện viên (HLV) chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, anh kể đến trước ngày chạy chương trình thì mới có danh sách bài hát. Tiếp đó, anh chỉ được HLV tập cùng hai lần ở phòng tập và chạy chương trình.

Nhà thiết kế cho hay nhiều lần trao đổi với Phạm Anh Khoa với mong muốn được tập thêm cho tiết mục nhưng đáp lại, nam rocker đều nhận định đã tốt và cho rằng không cần tập nữa. Tuy nhiên mỗi lần chạy chương trình và lên sân khấu thì hai người hát mỗi kiểu khác nhau.

“HLV không quan tâm đến các bài hát không đúng với phong cách của anh ấy, nên dù tôi có bàn về ý tưởng thì HLV cũng ậm ừ cho qua. Anh ấy thích thì hát, thích thì tập, không thích thì không để tâm đến tiết mục đó sẽ hát thế nào. Cụ thể là ở vòng 3, ca khúc Xin anh đừng, anh ấy không thuộc lời bài hát và từ đầu đến cuối anh ấy chỉ hát bè theo tôi và nhiều lúc còn bè sai lời”, anh nhấn mạnh.

Phạm Anh Khoa khiến các thí sinh bức xúc vì làm việc lơ là, thiếu chuyên nghiệp.

Trao đổi với quản lý của Phạm Anh Khoa, người này từ chối bình luận về những lời tố của thí sinh trong chương trình Trời sinh một cặp với HLV.

Chương trình Trời sinh một cặp là cuộc thi âm nhạc có sự tham gia của 12 thí sinh hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong mùa 2, các thí sinh được chia đều về đội ba huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn. Phạm Lịch, Lan Phương, Vũ Trần và Ivan Trần là 4 thí sinh được chọn vào đội Phạm Anh Khoa.

Theo Hải Thanh/Zing.vn