TVshow

Cầu thủ nhí 2021: Ali Hoàng Dương ‘lặng lẽ’ nhìn cầu thủ nhí mạnh nhất của đội ra về?

Không muốn đánh mất một tài năng bóng đá của chương trình, liệu nam ca sĩ có tìm được cách để lật ngược tình thế?

Ở tuần này, các cầu thủ nhí sẽ được luyện tập cùng 3 đội trưởng với nhiều chiến thuật khác nhau trên sân bóng. Và trước khi đến với trận bóng giao hữu của đội “Cầu thủ nhí” (do HLV trưởng Minh Phương dẫn dắt) và đội tuyển “Thăng Long” (do HLV Nguyễn Thành Nam dẫn dắt), các cầu thủ nhí sẽ được khởi động bằng trò chơi “Giải cứu đội trưởng”. Kết quả đội “Cam” giành chiến thắng khi đã xuất sắc giải cứu đội trưởng Ali Hoàng Dương với thời gian nhanh nhất là 9 phút 50 giây.

Vì có được lợi thế ở phần trò chơi, đội trưởng Ali Hoàng Dương sẽ được lựa chọn 3 thành viên trong đội hình chính thức ở trận đấu là Hoàng Thiên, Nhật Tân và Huy Hoàng. Riêng đội trưởng ST Sơn Thạch và Mâu Thủy chọn bạn Hoàng Thiện và Minh Phú. Để hoàn thành top 7 cho trận đấu này, HLV trưởng Minh Phương lựa chọn bạn Phú Quý và Bảo Lâm cho đội hình “Cầu thủ nhí”.

Khi tiếng còi vang lên, các cầu thủ của đội “Thăng Long” liên tục tấn công vào hàng phòng ngự của đội “Cầu thủ nhí”. Chỉ mới vài giây diễn ra trận đấu, đội “Thăng Long” đã làm lưới đội “Cầu thủ nhí” rung lên và mở ra tỷ số đầu tiên. Một ít phút sau, đội “Thăng Long” tiếp tục ghi bàn khiến thủ thành Huy Hoàng đành bất lực trước những pha tấn công mạnh mẽ từ đội bạn. Kết thúc hiệp 1 với tỷ số 2-0 nghiêng về đội “Thăng Long”.

Đến với hiệp 2, đội “Cầu thủ nhí” đã có những thay đổi mạnh mẽ về các thành viên ra sân. Ngay sau đó, cầu thủ nhí Duy Tiến xuất sắc với màn ghi bàn đầu tiên cho đội nhà rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Liên tục sau đó là các pha tấn công mạnh mẽ từ đội “Cầu thủ nhí” làm lưới của đội bạn liên tục rung lên bởi 2 cú sút xa vô cùng mạnh mẽ của cầu thủ nhí Tấn Nam. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đội “Cầu thủ nhí” thành công lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.

Niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu, các cầu thủ nhí phải đối mặt với sự chia ly khi phải có một thành viên ra về. Sự xuất hiện ở vòng loại của Bảo Lâm, Thiên Phú và đặc biệt là Xuân Chương với sự chọn lựa của đội trưởng Ali Hoàng Dương khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Nam ca sĩ cho biết: “Nguyên một ngày hôm nay, Ali đã được nghe rất nhiều lời phàn nàn từ ê kíp và rất nhiều người trong chương trình về Xuân Chương. Bạn thiếu sự kỷ luật trong nhà chung cũng như sinh hoạt. Đó là điều khiến cho Ali phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều khi để Chương vào top nguy hiểm”.

“Ali nghĩ rằng mình cần phải cho Chương biết rằng ngoài là một cầu thủ giỏi thì em cần phải sinh hoạt với các bạn một cách khiêm tốn và hòa hợp với các bạn nữa”, Ali Hoàng Dương chia sẻ thêm.

Còn 2 vị đội trưởng ST Sơn Thạch và Mâu Thủy đều cho rằng Bảo Lâm và Minh Phú thật sự không thể hiện xuất sắc trong trận đấu hôm nay khiến đội “Cầu thủ nhí” mất đi khí thế ở hiệp 1. Vô cùng “đắn đo” trước 3 bạn cầu thủ nhí, HLV trưởng Minh Phương chia sẻ: “Thầy muốn chúng ta là một tập thể mạnh chứ không riêng về cá nhân nào. Trong sinh hoạt cũng phải giữ đúng nội quy của chương trình. Cho nên sẽ không vì bất cứ một ngôi sao nào mà làm ảnh hưởng đến đội bóng”.

Cuối cùng, HLV trưởng Minh Phương quyết định giữ lại cầu thủ nhí Minh Phú và Bảo Lâm. Điều này cũng đồng nghĩa đội trưởng Ali Hoàng Dương phải nắm tay đưa cầu thủ nhí mạnh nhất đội ra về. Cầu thủ nhí Xuân Chương chính thức phải tạm biệt chương trình “Cầu thủ nhí 2021” trong nước mắt và sự tiếc nuối của đồng đội.
Cảm thấy hối hận khi Xuân Chương bị loại, đội trưởng Ali Hoàng Dương đã có một buổi trò chuyện cùng HLV trưởng Minh Phương.

AC