TVshow

Chàng trai người Lào khiến Quang Lê, Minh Tuyết tranh đấu vì quá dễ thương

Lần đầu đứng trên sân khấu nhưng thí sinh người Lào – Vongsaynha Keonakhon đã chiếm trọn trái tim của bộ tứ quyền lực.

Trong tập 1 vòng Lộ diện của chương trình ‘Ai Sẽ Thành Sao’ mùa 3 vừa lên sóng ngày 16/6, 6/7 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi này và bước tiếp vào vòng Song đấu. Trong số 6 thí sinh, chàng trai người Lào Vongsaynha Keonakhon đã xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng trong với 3 chiếc đèn xanh từ bộ tứ quyền lực.

Dù chưa được phép nhận thí sinh về đội của mình, nhưng giọng ca người Lào này vẫn khiến HLV Quang Lê – Minh Tuyết ‘tỷ đệ tương tàn’ để thu hút được anh chàng .

Chàng trai người Lào với giọng ca ấm áp đã chinh phục được toàn bộ HLV

Ngay từ những giây đầu tiên vừa cất giọng, Vongsaynha Keonakhon đã chinh phục thành công hai HLV khó tính Cẩm Ly – Quốc Đại. Dù cũng chú ý đến chàng trai này nhưng 2 HLV còn lại quyết định thử thách thí sinh đến giây phút cuối.

Thậm chí Quang Lê còn tiến đến ghế nóng ngăn đàn chị Minh Tuyết bấm chọn, không quên kèm lời ‘đe dọa’: ‘Đừng có bấm để em dụ nó về đội em. Tuyết đừng bấm’. Nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ đành phụ lòng Quang Lê khi Vongsaynha Keonakhon nhìn thẳng về phía cô và hát câu kết ‘…anh yêu em’.

Ngay khi biết thí sinh là người Lào đang theo học đại học tại Việt Nam, Quang Lê liền tung ra ‘chiêu bài’ cực độc để ‘dụ dỗ’ anh chàng sẽ chọn team mình ở những vòng tiếp theo: ‘Trong năm tới anh có 1 liveshow rất lớn tại Lào’.

Đáp lại ‘tấm chân tình’ này của HLV Quang Lê, chàng trai Lào lại tiếp tục gây bất ngờ khi chuẩn bị quà riêng cho anh, đặc biệt hơn nữa đó lại là món bánh da lợn mà HLV Quang Lê rất yêu thích.

Thấy vậy, Minh Tuyết liền thắc mắc rất hài hước: ‘Tại sao 4 HLV mà em lại chỉ tặng 1 mình anh Quang Lê, hay là em thấy anh ốm quá em cần bồi dưỡng thêm cho anh’. Không chần chừ, Vongsaynha Keonakhon xác nhận suy luận của nữ ca sĩ hải ngoại hoàn toàn chính xác.

Tuy nhiên câu trả lời này chưa khiến Trương Quốc Bảo hài lòng, nam MC tiếp tục gặng hỏi: ‘Tại sao em ăn bánh da lợn em lại nghĩ tới ngay anh Quang Lê?’. Thí sinh chưa kịp phản hồi nữ ca sĩ Minh Tuyết đã tiết lộ: ‘Cứ cái gì có từ lợn là anh Lê đều thích hết’. Tiếp lời, HLV Cẩm Ly cũng dí dỏm bật mí Quang Lê còn mê cả món heo massage.

Tập 2 vòng Lộ diện ‘Ai Sẽ Thành Sao’ mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 23/6.

AC