TVshow

Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ, Tim tham gia ‘Sao nhập ngũ’ mùa thứ 7

Mùa thứ 7 của show thực tế trải nghiệm cuộc sống quân đội Sao nhập ngũ sẽ có sự tham gia của dàn sao Ưng Đại Vệ, Tim, Châu Khải Phong và Dũng Bino.

Kết thúc mùa thứ 6 “Phía sau mặt nạ” với sự tham gia của Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng, show thực tế trải nghiệm cuộc sống quân đội Sao nhập ngũ tiếp tục lên sóng mùa giải mới với chủ đề “Lá chắn thép”. Điều thu hút các fan bên cạnh những nhiệm vụ cam go, mới mẻ trong mùa thứ 7 chính là dàn nhân vật trải nghiệm toàn mỹ nam gồm: Ưng Đại Vệ, Tim, Châu Khải Phong và Dũng Bino.

Đội hình tân binh nghệ sĩ của Sao nhập ngũ mùa thứ 7 quy tụ 3 ca sĩ quen thuộc với khán giả là “mỹ nam không tuổi” Ưng Đại Vệ, Tim (Cát Vũ) và anh chàng Ngắm hoa lệ rơi Châu Khải Phong. Gương mặt trẻ nhất tham gia mùa giải năm nay là người mẫu – diễn viên Dũng Bino (Đăng Dũng) chàng hot boy được các fan yêu thích từ series 5s Online.

Ca sĩ Châu Khải Phong

Ca sĩ Ưng Đại Vệ
Ca sĩ Tim
Gương mặt được các fan mong chờ ở Sao nhập ngũ mùa 7 – Dũng Bino.

Đơn vị trải nghiệm của mùa 7 là Trung đoàn 102 hay còn có tên gọi khác là Trung đoàn Thủ đô. Đây là đơn vị được mệnh danh là “Lá chắn thép” trong sự nghiệp giải phóng dân tộc khi gắn liền với huyền thoại “60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”. Đó cũng là lý do hành trình trải nghiệm cuộc sống quân ngũ của bộ tứ Ưng Đại Vệ, Tim, Châu Khải Phong và Dũng Bino có chủ đề “Lá chắn thép”.

Mùa 7 Sao nhập ngũ sẽ chính thức lên sóng lúc 9h thứ 7 hàng tuần từ ngày 15/09/2018 trên kênh QPVN.

AC