TVshow

Chương trình ‘Nhạc hội song ca’ trở lại với nhiều đổi mới đột phá

Nối tiếp thành công mùa 1, mùa 2 của chương trình ‘Nhạc hội song ca’ trở lại với nhiều sự đổi mới, làm tăng tính hấp dẫn của cuộc thi.

Tại Nhạc hội song ca mùa 2, mỗi ca sĩ tìm kiếm một thí sinh nghiệp dư, tập luyện để trở thành cặp song ca ăn ý thi đấu với các cặp còn lại. Nét mới của tuyển sinh năm nay là ngoài việc đăng ký trên website chính thức của chương trình, NSX đã cung cấp ứng dụng tương thích trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Tổng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Đức Trí tiếp tục “cầm trịch” cho chương trình. Ở mùa 2, chương trình sẽ có 2 MC cùng “song dẫn” là Ốc Thanh Vân và Ngô Kiến Huy. Khách mời bình luận của chương trình gồm 2 thành viên cố định và 2 thành viên thay đổi theo từng tập. NSX cũng tiết lộ một số gương mặt xuất hiện ở vị trí “ghế nóng” như: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Duy Idol, Diệu Nhi, Ái Phương, Only C, Trịnh Thăng Bình…

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Nhạc sĩ Đức Trí

Trong tập mở màn của Nhạc hội song ca mùa 2, một thí sinh Việt Nam sẽ được song ca cùng ca sĩ Hàn Quốc trên sân khấu của chương trình. Nam ca sĩ trong vai trò đại sứ của Nhạc hội song ca mùa 2 là “hoàng tử lai” Kim Samuel.

Đặc biệt, ở tập chung kết, nhà sản xuất sẽ mời một nhóm nhạc Hàn Quốc đang được yêu thích đến tham gia biểu diễn trong chương trình. Danh tính của nhóm nhạc đình đám này sẽ được NSX sớm tiết lộ đến người hâm mộ.

Trong tập 19, Top 5 bước vào chung kết không những được khám phá văn hóa và nét đẹp của xứ sở kim chi, mà còn được biểu diễn âm nhạc trên đất Hàn và giao lưu cùng kiều bào đang sinh sống tại đây.

Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 19h00, chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 15/4/2018.

HT