TVshow

Dàn huấn luyện viên ‘Trời sinh một cặp’ ra sức tranh giành Kiều Loan

Trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, Á hậu Kiều Loan với sự thể hiện xuất sắc đã trở thành một nhân tố đầy bất ngờ. Kiều Loan chọn về đội của HLV Trịnh Thăng Bình, cô và nam ca -nhạc sĩ hứa hẹn sẽ trở thành một cặp đôi mới của V-biz.

Á hậu Kiều Loan – nàng hậu “đa zi năng” trưởng thành từ cuộc thi Miss World – Việt Nam 2019 đã chính thức lấn sân lĩnh vực ca hát. Kiều Loan đã có phần thể hiện xuất sắc đầy cuốn hút trên sân khấu “Trời sinh một cặp” khiến các HLV của chương trình phải tranh giành nảy lửa.

Đạt danh hiệu Á hậu danh giá tại Miss World – Việt Nam 2019, Kiều Loan ngày càng được nhiều người biết khi liên tục xuất hiện trên truyền thông với các hoạt động. Mới đây nhất, Á hậu Kiều Loan chính thức tham gia gameshow âm nhạc thú vị “Trời sinh một cặp”. Tập 1 của chương trình vừa phát sóng, Á hậu Kiều Loan đã gây được ấn tượng mạnh với phần trình diễn “cực chất” của mình khi thể hiện giọng hát nội lực qua ca khúc “Chờ người nơi ấy”.

Á hậu Kiều Loan

Phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan đã khiến cả ban giám khảo và các huấn luận viên rơi vào “cuộc chiến tranh giành nảy lửa”. Trước đó, ngay trong buổi tổng duyệt, Á hậu Kiều Loan đã có cuộc trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ những chia sẻ của giám khảo Huy Tuấn. Nàng hậu nghiêm túc lắng nghe những góp ý của vị nhạc sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Kiều Loan cũng luôn tích cực tranh thủ luyện giọng, tập luyện trước giờ ghi hình. Sau những nỗ lực của Kiều Loan, cô đã có phần trình diễn đầy cuốn hút trên sân khấu. Kiều Loan khiến các huấn luận viên, ban giám khảo và khán giả tại trường quay vô cùng ngạc nhiên bởi giọng hát ấn tượng và năng lượng bùng nổ khi thể hiện ca khúc “Chờ người nơi ấy”.

Nếu như phần trình diễn của Kiều Loan khiến Trịnh Thăng Bình bối rối thì với giám khảo Huy Tuấn cũng muốn làm huấn luận viên ngay. “3 năm ngồi đây vẫn bối rối chứ không chỉ mình Bình, tôi muốn làm đội trưởng ngay khi nghe Kiều Loan hát” là những chia sẻ của giám khảo Huy Tuấn sau khi thưởng thức tiếng hát của Kiều Loan.

Đặc biệt, theo format của chương trình, các huấn luận viên phải ở trong phòng bí mật, chỉ được nghe giọng hát mà không được thấy hình ảnh của thí sinh cho đến khi kết thúc bài hát. Thế nhưng huấn luận viên Hà Lê đã không thể đợi tới khi bài hát kết thúc mà phải lập tức “lao mình” lên sân khấu ngay để được thấy thí sinh có giọng hát khiến anh ấn tượng như vậy.

Về phía Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ ‘’tung chiêu dụ nhân tài” bằng cách tung ra mọi nguồn lực của mình, thậm chí không ngần ngại ghép đôi bản thân với Kiều Loan vì cả hai đúng chuẩn “trời sinh một cặp”. Riêng HLV Dương Hoàng Yến thì choáng váng đến độ đứng không vững và phải nhờ MC Minh Xù đỡ mình. Giám khảo Huy Tuấn cũng vô cùng ấn tượng với đoạn rap trong bài Chờ người nơi ấy phiên bản Kiều Loan bởi đoạn rap đặc sắc đó “không phải của anh” mà do chính Kiều Loan sáng tác. HLV Hà Lê lại nhẹ nhàng thủ thỉ “Anh sẽ giúp em là chính em trong mỗi bài hát”.

Cuộc “tranh giành” đến độ khán giả tưởng không phải Kiều Loan mà là giám khảo và các huấn luận viên đang thi. MC Minh Xù buộc phải nhập cuộc, lên tiếng nhắc khéo các HLV “thôi đừng lạc lối” vì Kiều Loan chỉ có 1 mà thôi. Kết quả cuối cùng, màn ghép đôi thần thánh của Trịnh Thăng Bình với Kiều Loan để tạo ra cặp đôi “trời sinh một cặp” có 1-0-2 trong showbiz đã thuyết phục được nàng Á hậu. Kiều Loan đã chính thức trở thành một thành viên trong đội của HLV Trịnh Thăng Bình.

Chỉ trong một bài hát, Kiều Loan đã cho khán giả thấy ba con người, ba tính cách thú vị khác nhau. Được biết, Kiều Loan còn tự tay viết phần rap cho ca khúc này, đem đến một làn gió mới khiến khán giả không nhàm chán. Kiều Loan đang dần từng bước khẳng định bản thân không chỉ sở là một bông hoa đẹp mà còn mang hương sắc khiến người khác “mê đắm”.